Thực hiện Thông báo số 1326 – TB/TĐTN-BTG ngày 16 tháng 3 năm 2020 của Ban Thường vụ Thành Đoàn về việc tổ chức chương trình đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn với đoàn viên, thanh niên năm 2020 Chủ đề  “Khát vọng thanh niên Việt Nam”, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh thông báo về việc mời đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1. Thời gian

- Thời gian đối thoại: Từ 08h30 đến 11h00, ngày 25/3/2020 (thứ Tư);

- Thời gian tiếp nhận câu hỏi của đoàn viên, thanh niên: Đến ngày 25/3/2020 (thứ Tư).

2. Địa điểm

Chương trình được tường thuật trực tuyến, phát video trực tiếp trên trang cộng đồng (Fanpage) và trên kênh Youtube của các đơn vị: Cổng thông tin Trung ương Đoàn, Báo Tiền phong, Báo Thanh niên, Trung tâm Truyền hình thanh niên; dự kiến truyền hình trực tiếp trên trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ; được chia sẻ và phát sóng trực tiếp (livestream) trên trang cộng đồng “Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh” và “Tuổi trẻ TP. Hồ Chí Minh học tập và làm theo lời Bác”.

3. Hình thức

Đoàn viên, thanh niên tham gia đặt câu hỏi qua đường dẫn: doithoai.doanthanhnien.vn đối với đồng chí Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn.

4. Nội dung đối thoại

- Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc, tiếp thu những đề xuất, ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên;

- Thông tin đến đoàn viên, thanh niên những nội dung trọng tâm của chương trình công tác Đoàn và phong trao thanh thiếu nhi và Tháng Thanh niên năm 2020; kết quả triển khai đợt hoạt động “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020);

- Trao đổi của đoàn viên, thanh niên đối với sự phát triển của đất nước; những khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc và những kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam đối với Đảng Cộng sản Việt Nam trong năm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), năm tổ chức đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam;

- Thông tin về chuỗi hoạt động của thanh niên trong năm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN, những chuẩn bị của thanh niên Việt Nam cho hành trang hội nhập quốc tế;

- Cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm hỗ trợ và phát huy đoàn viên, thanh niên.

Trên đây là Thông báo của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc mời đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình đối thoại trực tuyến với Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn năm 2020 Chủ đề  “Khát vọng thanh niên Việt Nam”, đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai, thực hiện./.

Nơi nhận:

- Ban Thường vụ Đoàn trường;