Căn cứ Giấy mời số: 53/GM-LĐLSVN ngày 26/9/2017 của Liên đoàn luật sư Việt Nam về việc tổ chức Tọa đàm về ảnh hưởng của công bằng, độc lập xét xử đến phát triển kinh tế,  Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc triệu tập sinh viên đến tham dự Tọa đàm về ảnh hưởng của công bằng, độc lập xét xử đến phát triển kinh tế, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 18h00 – 20h00 ngày 6/10/2017 (Thứ sáu).

2. Địa điểm: Tầng 11 Exchange Tower, Số 01 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

3. Diễn giả: Bà Susan Coralie KENNY, Thẩm phán Tòa án Liên bang Úc.

4. Lực lượng tham gia:

ĐƠN VỊ

SỐ LƯỢNG

Đoàn khoa Luật Dân sự

Đoàn khoa Luật Quốc tế

CLB Phiên tòa tập sự

Mỗi đơn vị 20 người

Về trang phục khi tham gia
Tọa đàm đoàn viên, sinh viên phải mặc đồng phục trường hoặc áo sơ mi trắng, đeo thẻ sinh viên, đảm bảo thực hiện phong cách sinh viên Luật.

Đại diện các đơn vị chịu trách nhiệm lập danh sách sinh viên tham dự (theo mẫu kèm theo bên dưới) gửi về Văn phòng Đoàn trường theo địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. chậm nhất 17g00 ngày 5/10/2017 (thứ năm).

Mọi thông tin liên hệ đ/c: Nguyễn Thị Thục Oanh – Cán bộ Văn phòng Đoàn trường SĐT: 0935.028.176.

Đoàn trường căn cứ vào danh sách trên tiến hành điểm danh các đơn vị.

Trên đây là Thông báo của Ban Thường vụ Đoàn trường, đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc./.

Nơi nhận:

- BTV Đoàn trường;

- Đoàn khoa Luật Dân sự; Đoàn khoa Luật Quốc tế;

- CLB Phiên tòa tập sự;

- Lưu VP.

TL. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)