Căn cứ Thông báo số 39-TB/ĐTN ngày 07 tháng 09 năm 2017 của Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2016 - 2017, Hội nghị sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 22/9/2017 (thứ sáu).

Tuy nhiên, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc thay đổi thời gian tổ chức hội nghị, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 17h30 ngày 28/9/2017 (thứ năm);

2. Địa điểm: Hội trường D101 – Cơ sở Bình Triệu.

3. Yêu cầu đối với các đơn vị:

- Triển khai nội dung thông báo đến các đơn vị trực thuộc, đảm bảo đúng và đầy đủ thành phần tham dự. Xác nhận đã thông báo đến các đơn vị trực thuộc về Ban Thường vụ Đoàn trường thông qua Văn phòng Đoàn trường theo địa chỉ e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

- Các trường hợp vắng không có lý do chính đáng và không có đơn xin phép, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tước danh hiệu khen thưởng của cá nhân đó;

- Các đồng chí tham dự Hội nghị đảm bảo trang phuc theo yêu cầu (quần tây sẫm màu, áo thanh niên Việt Nam, không mặc váy đối với nữ).

Trên đây là thông báo của Ban Thường vụ đoàn trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh về việc thay đổi thời gian tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh năm học 2016 – 2017, Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc.

Trân trọng./.

Nơi nhận: