Nhằm đem đến một địa điểm vui chơi lành mạnh cuối tuần dành cho các bạn sinh viên, BTC chương trình cùng Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc mời Đoàn viên, sinh viên tham gia chương trình "Lễ hội cướp biển cùng Kenton Node", với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ ngày 26/5/2017 – 11/6/2017.

2. Địa điểm: Khu đô thị KenTon – 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.

3. Nội dung:

- Đến với chương trình, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng con tàu Ngọc Trai Đen huyền thoại của thuyền trưởng Jack Sparrow ngay tại TP. Hồ Chí Minh, hóa trang thành những cướp biển cực chất. Gia nhập câu lạc bộ cướp biển với nhiều bất ngờ thú vị và lưu lại những bức ảnh ấn tượng tại lễ hội cướp biển.

- Đặc biệt, khi tham dự các khu trò chơi và chụp hình hóa thân tại chương trình các sẽ có cơ hội nhận được 01 chuyến đi Bali cho 02 người trị giá 40 triệu đồng; 10 Bộ quà độc quyền cướp biển Caribbean cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Đoàn viên, sinh viên tham gia chương trình đăng ký theo danh sách (có kèm mẫu) gửi về Văn phòng Đoàn trường qua địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Mọi chi tiết xin truy cập: facebook.com/KentonNode hoặc Standee chương trình đặt tại C.107, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Trên đây là Thông báo của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc mời tham gia chương trình Lễ hội cướp biển Caribbean, đề nghị các đơn vị thông tin rộng rãi đến Đoàn viên, sinh viên để tham gia tích cực.

Trân trọng./.

 

Nơi nhận:

-   Ban Thường vụ Đoàn trường;

-   Các Đoàn khoa, Đoàn CCTĐTĐB;

-   Các Chi đoàn;

-   Lưu VP.

TL. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

CHÁNH VĂN PHÒNG

 (đã ký)

 

Đỗ Huỳnh Ngọc Điệp

Tags