THƯ CÁO LỖI

Kính gửi: Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường Đại học Luật Tp. HCM

Theo kế hoạch số 01-KH/ĐTN, Đoàn trường đã ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường, dự kiến diễn ra vào ngày 22, 23/4/2017. Tuy nhiên, được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như của Thành Đoàn TP.HCM, để đảm bảo cho công tác tổ chức Đại hội được diễn ra thuận lợi, chương trình Đại hội đã được thay đổi thời gian tổ chức sang sáng ngày 19/5/2017 và sáng ngày 20/5/2017 tại Hội trường A.1002 (trước đó dự kiến tổ chức tại Hội trường C.302), cơ sở Nguyễn Tất Thành – Quận 4.

Tuy nhiên, vào thời gian trên Nhà trường tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho trường Đại học Luật TP.HCM, các Hội trường C.302 và A.1002 đều được sử dụng để phục vụ công tác tổ chức buổi Lễ. Do đó, Ban Thường vụ Đoàn trường quyết định thay đổi thời gian và địa điểm tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật TP.HCM lần thứ IX (2017 – 2019).

Những thay đổi liên tục trên đã gây ra nhiều sự bất tiện cho các đại biểu trong việc sắp xếp thời gian tham dự Đại hội Đoàn trường. Đây đều là những lý do khách quan và Ban Chấp hành Đoàn trường rất lấy làm tiếc vì những sự cố này. Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM nhiệm kỳ IX xin được gửi lời xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của tất cả đại biểu tham dự đại hội.

Để Đại hội Đoàn trường được diễn ra thuận lợi và thành công, Ban Chấp hành Đoàn trường rất mong được sự hỗ trợ và tiếp tục đồng hành của các đại biểu.

Trân trọng./.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG