I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:

- Tạo sân chơi, môi trường giao lưu, học hỏi cho toàn thể sinh viên chính quy đang học tập tại ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh;

- Khuyến khích tinh thần thể dục, thể thao nhất là thể thao trí tuệ trong nhà trường;

- Rèn luyện được khả năng tư duy cũng như kỹ năng thi đấu các môn thể thao trí tuệ.

2. Yêu cầu:

- Tổ chức cuộc thi thật sự nghiêm túc, hiệu quả, thu hút đông đảo cộng tác viên, cán bộ Đoàn tham gia;

- Công tác tổ chức được tiến hành khoa học, đảm bảo tính thiết thực, tiết kiệm.

II. THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM - ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Thời gian: Từ ngày 23/10/2017 đến ngày 11/11/2017.

2. Địa điểm:

- Trường ĐH Luật TP Hồ Chí Minh:

+ Cơ sở Bình Triệu -  123 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

+ Cơ sở Nguyễn Tất Thành - 02 Nguyễn Tất Thành, phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

3. Đối tượng tham gia:

- Toàn thể sinh viên hệ chính quy đang theo học tại trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh.

4. Hình thức đăng ký và lệ phí tham gia:

- Lệ phí tham gia: 10.000đ/sinh viên/môn thi đấu.

- Thí sinh đăng kí thông qua 2 hình thức:

+ Tại bàn đăng kí của BTC đặt tại sảnh D cơ sở Bình Triệu và sảnh C cơ sở Nguyễn Tất Thành.

- Thời gian đăng kí: 07h00 ngày 23/10/2 017 đến 17h00 ngày 27/10/2017

- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

+ Cơ sở Bình Triệu: Đ/c Đỗ Nguyễn Hữu Tấn  – SĐT: 0939.600.490

+ Cơ sở Quận 4: Đ/c Hà Nguyễn Việt Phương – SĐT: 01663.687.673

Danh sách thi đấu được đăng tải tại Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Quản Trị trường ĐH Luật TP. HCM và Hội thao cờ Khoa Quản trị lần thứ V năm 2017 vào lúc 20h00 ngày 28/10/2017.

III.  NỘI DUNG – HÌNH THỨC TỔ CHỨC

1.  Nội dung:

- Hội thao gồm 5 bộ môn thi đấu: Cờ Vua, cờ Tướng, Cờ caro, Sudoku, Rubik với 8 hạng mục thi đấu: Cờ Vua Nam, cờ Vua Nữ, cờ Tướng Nam, cờ Tướng Nữ, cờ Caro Nam, cờ Caro Nữ, Sudoku, Rubik.

- Thời gian

+ Vòng loại:

*Thi đấu buổi sáng, chiều và tối từ ngày 30/10 – 03/11 tại cơ sở Bình Triệu.

*Thi đấu buổi sáng, chiều và tối từ ngày 30/10 – 03/11 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

+ Vòng Chung kết và trao giải tổ chức vào ngày 11/11/2017 (Thứ bảy).

2. Hình thức:

- Vòng Loại: Mỗi bộ môn chia thành 8 bảng đấu, mỗi bảng có 32 vận động viên. Riêng bộ môn cờ Caro mỗi bảng có 64 vận động viên.

+ Các vận động viên thi đấu theo thể thức đối kháng ở các bộ môn: Caro, Cờ Vua, Cờ Tướng để chọn ra 8 thí sinh xuất sắc nhất ở các bộ môn vào thi đấu vòng Chung kết

+ Các vận động viên thi đấu tính thành tích ở các bộ môn: Sudoku, Rubik để chọn 16 thí sinh có thành tích tốt nhất vào thi đấu vòng chung kết.

Các vận động viên lọt vào Vòng Chung kết được trao Giấy chứng nhận đến từ Đoàn Khoa Quản trị.

- Vòng Chung kết:

+ Đối với bộ môn Cờ vua, cờ Tướng các vận động viên sẽ thi đấu theo hệ Thụy Sỹ để chọn ra người chiến thắng cuối cùng.

+ Đối với bộ môn Cờ caro các vận động viên sẽ thi đấu đối kháng 3 ván để chọn ra người chiến thắng cuối cùng.

+ Đối với bộ môn Sudoku và Rubik thi đấu theo nhánh đấu để chọn ra 03 vận động viên xuất sắc nhất.

+ Thể lệ các môn thi đấu: BTC đính kèm theo kế hoạch gửi tới các chi Đoàn và đăng tải trên Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Quản Trị ĐH Luật TP. HCM và Hội thao cờ Khoa Quản trị lần thứ V năm 2017

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- Giải Nhất: 200.000 đồng + Huy chương Vàng + giấy chứng nhận của Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM.

- Giải Nhì: 150.000 đồng + Huy chương Bạc + giấy chứng nhận của Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM.

- Giải Ba: 100.000 đồng + Huy chương Đồng + giấy chứng nhận của Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM.

Giải thưởng áp dụng với tất cả các hạng mục thi đấu tại giải.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Thành lập Ban Tổ chức:

1.

9.

Đ/c Nguyễn Ánh Linh

2. Tiến độ thực hiện:

- Ngày 12/10: Triển khai kế hoạch.

- Ngày 16/10 đến ngày 20/10 : Công tác truyền thông và đặt bàn đăng ký.

- Ngày 23/10 đến ngày 29/10: Tổ chức Vòng loại Hội thao.

- Ngày 04/11: Tổ chức Chung kết Hội thao.

- Ngày 05/11: Họp Ban tổ chức rút kinh nghiệm.

Nơi nhận:

- BTV Đoàn trường (để báo cáo);