Vào lúc 06h30, Chủ Nhật ngày 14/07/2019, tại sân trường Bình Triệu, Lễ Ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh trường Đại học Luật TP. HCM năm 2019 đã được long trọng tổ chức, trong niềm hân hoan, phấn khởi của 203 chiến sĩ áo Xanh.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:

+ ThS. Lê Văn Hiển – Đảng Ủy viên, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo;

+ Anh Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng CTSV;

+ ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường;

+ ThS. Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường;

+ ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường;

Cùng với sự có mặt của đại diện các đơn vị đồng hành, các đồng chí là thành viên Ban Chỉ huy chiến dịch các thời kì, và đặc biệt là 203 chiến sĩ Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh trường Đại học Luật TP. HCM 2019.

Với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, công phu, các đội hình đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, nhiệt huyết, tràn đầy tinh thần và ý chí sẵn sàng xuất quân. Trong số đó, điểm nhấn nổi bật chính là màn đồng diễn xếp chữ Mùa Hè Xanh của tập thể chiến sĩ, thể hiện tình đoàn kết lẫn ngọn lửa tình nguyện đang cháy nồng trong trái tim.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Đồng chí Trần Nhật Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch gửi gắm đến các đội hình niềm tin yêu và tự hào to. Bên cạnh việc bày tỏ hy vọng 203 chiến sĩ sẽ “chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc tốt nhiệm vụ.  An toàn cho bản thân và An toàn cho đồng đội, đi đôi với tinh thần tình nguyện “ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.

Không khí sân trường Bình Triệu trở nên trang nghiêm hơn bao giờ hết trong thời khắc thiêng liêng nhất của buổi lễ: nghi thức trao cờ lệnh của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cho Chỉ huy trưởng Trần Nhật Anh. Lời tuyên bố xuất quân của Chỉ huy trưởng ngay sau đó đã chính thức bắt đầu chiến dịch, đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình đóng quân kéo dài 21 ngày sắp tới.

Buổi Lễ Ra quân đã khép lại tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu hành trình tình nguyện của 203 chiến sĩ Mùa Hè Xanh trường Đại học Luật TP. HCM 2019. Với bản lĩnh, tự tin, chắc chắn các bạn có thể vượt qua mọi thử thách, gian nan, cùng sát cánh bên nhau tạo nên một Chiến dịch thật trọn vẹn. Thay mặt Ban Chỉ huy Chiến dịch, chúc cho tất cả thành viên gia đình Xanh sẽ nhiệt huyết và nhiệt huyết hơn nữa, nỗ lực và nỗ lực hơn nữa, hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, cùng nhau tạo nên một chiến dịch rực rỡ nhất.

 

 

Nội dung và hình ảnh: Truyền thông Mùa hè xanh 2019

Tags