Sáng ngày 17/7/2017, tại Sảnh E Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, các chiến sĩ "Mùa Hè Xanh" đã có một buổi lễ xuất quân đầy sôi nổi.

Tham dự buổi lễ bao gồm:

Về phía Đảng uỷ - Ban giám hiệu nhà trường: ThS. Phạm Duy Quang - Đảng Uỷ viên, Trưởng Phòng Đào tạo không chính quy; ThS. Võ Trung Tín - Phó Chủ tịch Công đoàn, Nguyên Bí thư Đoàn trường; Anh Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên. Về phía Ban Chỉ huy "Mùa hè xanh" thành phố: Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải - Thường trực Ban Chỉ huy Mùa hè xanh Thành phố. Về phía Đoàn trường: Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường, cùng các anh chị cựu Ban chỉ huy và cựu chiến sĩ "Mùa Hè Xanh" các thời kỳ.

Ngay sau lời tuyên bố xuất quân của đồng chí Trần Anh Thư – Chỉ huy trưởng Chiến dịch "Mùa hè xanh" 2017 ĐH Luật TPHCM, các chiến sĩ của chiến dịch đã bắt đầu hành quân lên đường đến với các mặt trận để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Hi vọng rằng các chiến sĩ sẽ có được một mùa hè thật ý nghĩa, giữ gìn sức khỏe thật tốt và luôn giữ được lửa với hoạt động tình nguyện, “đi dân nhớ, ở dân thương, làm dân tin”, có được một Mùa Xanh trọn vẹn nhất!

Nội dung và hình ảnh: Truyền thông Mùa hè xanh 2017

Tags