Chiều ngày 10/10/2016, tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM Nhiệm kỳ VIII (2014 - 2017).

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của PGS. TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và PGS. TS. Trần Hoàng Hải – Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Thành Đoàn, có sự hiện diện của đồng chí Mai Kim Tuyền - cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn và đồng chí Bùi Việt Hà - cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn. Cùng các đồng chí là thành viên Ban chấp hành Đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Lan Trang - Bí thư Đoàn trường đã thông tin về tình hình nhân sự Ban Chấp hành Đoàn trường tính đến tháng 9/2016, đồng thời trình bày việc xin thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường và rút tên khỏi Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ VIII (2014 -2017). Hội nghị sau đó đã tiến hành bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường và bầu chức danh Bí thư Đoàn trường.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Trọng Tín - nguyên Bí thư Đoàn khoa Quản trị đã được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thành Bá Đại - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường đã được Hội nghị tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM nhiệm kỳ VIII (2014 - 2017).

Xin chúc mừng Ban Chấp hành mới và hy vọng với sự dẫn dắt tập thể Ban Chấp hành, Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM sẽ đạt thêm nhiều thành tích trong năm học mới!

Hình ảnh: MINH TRANG