Hội thao sinh viên Luật lần thứ XVI năm 2016 đã chính thức được khởi động vào sáng ngày hôm qua (29/10/2016) tại sân bóng số 8, đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh. Hội thao năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích và là cơ hội giao lưu, gắn kết hơn tình hữu nghị giữa các sinh viên ULaw.

Cùng thời điểm, lễ khai mạc giải bóng đá nữ trong khuôn khổ hội thao cũng đã diễn ra. Sau 2 năm vắng bóng, giải bóng đá nữ do Đoàn khoa Luật Thương mại đăng cai tổ chức đã trở lại với sự tham gia của gần 30 đội bóng đến từ các chi đoàn trong toàn trường - một con số nằm ngoài sự mong đợi, thể hiện tinh thần thể thao, vui chơi học hỏi của cộng đồng ULaw.

Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những trận thi đấu không kém phần gay cấn và sôi động.

Nội dung: YẾN NGUYỄN

Hình ảnh: ĐOÀN KHOA LUẬT THƯƠNG MẠI