Trong không khí sôi nổi đón chào các hoạt động trong Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản (26/3/1931- 26/3/2022), vào lúc 14h00 ngày 20/03/2022 tại phòng D501 trường Đại học Luật TP.HCM, cơ sở Bình Triệu, Đoàn trường - Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Đoàn trường - Hội sinh viên trường với cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, sinh viên năm 2022 nhằm mục đích lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và giải đáp những thắc mắc, cũng như tiếp thu ý kiến đóng góp của đoàn viên, sinh viên trong các công tác Đoàn - Hội của trường.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hội nghị vinh dự đón tiếp sự góp mặt của quý vị đại biểu:

- Về phía Đoàn trường:

 + ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường;

 + ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường;

 + Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường;

 + Đ/c Trần Minh Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

 + Đ/c Trịnh Hoàng Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Cùng với sự góp mặt của các Đ/c Ban chấp hành Đoàn trường - Hội Sinh viên trường, các Đ/c cán bộ Đoàn - Hội các cấp và toàn thể Đoàn viên, sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đã giải đáp thắc mắc của các Đoàn khoa, trong đó Đ/c đề cao việc giáo dục, hoàn thiện hình ảnh, phẩm chất, phong cách sinh viên Luật, đồng thời nhấn mạnh vai trò to lớn của các tổ chức quản lý trong việc làm gương cho các đoàn viên, sinh viên khác. Về các vấn đề hỗ trợ vật chất cho sinh viên khó khăn Đ/c cho biết sẽ thông tin nhanh chóng, hoàn thiện các khoản tài chính hỗ trợ cho các bạn đoàn viên, sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Thông qua Hội nghị, các câu hỏi về hoạt động phong trào đã được ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường giải đáp. Thầy cho biết trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều chương trình sôi nổi và chỉn chu hơn, qua đó kêu gọi, vận động sinh viên tích cực tham gia vào các hoạt động đoàn thể bởi sự tham gia nhiệt tình của sinh viên là động lực để các phong trào sắp tới được tổ chức đa dạng, thú vị hơn. Sau cùng, thầy thông báo một số hoạt động tháng Tư của Đoàn và yêu cầu BCH các Đoàn Khoa chuẩn bị sắp xếp thực hiện nghiêm túc.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong khuôn khổ của Hội nghị, Đ/c Trần Minh Sơn - Chủ tịch Hội Sinh viên trường giải đáp các thắc mắc của sinh viên liên quan đến phong trào Hội. Theo đó, các mảng hoạt động của Hội chủ yếu sẽ xoay quanh những vấn đề về tư vấn tâm sinh lý sức khỏe, văn nghệ thể thao và tình nguyện cho sinh viên được diễn ra trong thời gian sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tiếp nối Hội nghị, Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường có đôi lời phát biểu liên quan đến mảng công tác tuyên giáo và văn phòng. Đ/c ghi nhận những đóng góp từ phía sinh viên về hoạt động tập huấn giáo dục chính trị tư tưởng, đồng thời nhấn mạnh những hoạt động trên cần phải được triển khai thường xuyên. Sau khi khẳng định trách nhiệm của mỗi cán bộ Đoàn là vô cùng to lớn, Đ/c hy vọng rằng sẽ nhận được sự góp sức từ phía Đoàn viên để đẩy mạnh hơn nữa công tác chính trị tư tưởng.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cuối chương trình, Đ/c Trần Nhật Anh đã công bố quyết định nhân sự Ban Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ trực thuộc Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM. CLB ra đời gắn liền với công tác thanh vận, cung cấp kịp thời những thông tin chính thống tạo cơ sở lý luận cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội. Hy vọng CLB Lý luận trẻ sẽ hoạt động thành công, vững mạnh.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hội nghị đối thoại giữa Thường trực Đoàn trường - Hội sinh viên trường với cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, sinh viên năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Mong rằng  Hội nghị đã phần nào giải đáp được những thắc mắc, trăn trở của các bạn cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, sinh viên trường trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, Đoàn trường - Hội Sinh viên trường mong muốn các bạn tiếp tục phát huy sức trẻ, đóng góp hăng hái, năng nổ xây dựng các chương trình chất lượng hơn nữa để mỗi cá nhân, tập thể ngày càng tiến bộ hơn. 

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Nội dung: Thanh Thảo, Diễm Kiều, Thanh Tú, Tuyết Như, Phương Thảo, Phương Nhi

Hình ảnh: Nam Long, Hoàng Anh, Kim Duyên, Thành Đồng, Hoàng Nam 

- Ban Truyền thông Đoàn trường -

 

 

Tags