Nhằm giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn sinh viên trong việc làm quen với môi trường đại học, vào lúc 18h00 ngày 26/07/2020, tại giảng đường C302 trường ĐH Luật TP. HCM, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Toạ đàm "Khi tôi vào đại học" đã tổ chức với sự hưởng ứng của đông đảo các bạn tân sinh viên. Dưới sự dẫn dắt của vị khách mời tài năng, khán giả không chỉ thu về cho mình những kinh nghiệm sống bổ ích mà còn được định hướng trau dồi, rèn luyện những kĩ năng cần có để sẵn sàng bước vào một hành trình mới trên giảng đường Đại học.

Buổi Toạ đàm trân trọng chào đón sự góp mặt của quý vị đại biểu:

- Về phía Đoàn trường: 

+ Ths. Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM, GV Khoa Luật quốc tế;

- Về phía diễn giả: 

+ TS. Huỳnh Anh Bình – Chuyên gia tâm lý, Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP. HCM. 

Cùng sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình đến từ gần 500 bạn tân sinh viên. 

 

Ngay từ những phút đầu tiên, không khí của buổi toạ đàm đã được khuấy động bởi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm dấu ấn Ulaw qua phần thể hiện của CLB Guitar. Chính sự năng động, sôi nổi đó đã giúp cho phần chia sẻ của diễn giả trở nên thân mật, gật gũi hơn, tạo được sự kết nối giữa các bạn tân sinh viên với khách mời. Tiếp theo chương trình, bằng tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn của mình, TS. Huỳnh Anh Bình đã gửi gắm đến các bạn tân sinh viên những chia sẻ chân thành cùng lời khuyên bổ ích xoay quanh đời sống sinh viên, từ đó giúp các bạn tự tin, mạnh mẽ để sớm bắt nhịp với môi trường đại học. Đồng thời, diễn giả cũng đặc biệt dành nhiều lời động viên, khích lệ các bạn sinh viên nuôi dưỡng niềm đam mê, kiên trì theo đuổi mục tiêu, tích cực rèn luyện phát triển bản thân và bức phá khỏi khuôn khổ mặc định, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp trong tương lai. 

Bên cạnh việc được lắng nghe những chia sẻ, Ban Tổ chức còn chuẩn bị nhiều trò chơi vô cùng thú vị để gia tăng tính tương tác của các bạn khán giả với chương trình. Tiết mục bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị cũng được tiến hành ngay sau đó, khiến cho không khí Tọa đàm lại càng trở nên náo nhiệt, gần gũi hơn bao giờ hết.

Sau hơn hai tiếng đồng hồ trò chuyện sôi nổi, buổi toạ đàm đã khép lại thành công tốt đẹp, giúp giải đáp trọn vẹn các thắc mắc, băn khoăn của các tân sinh viên trong giai đoạn đầu thích nghi với môi trường mới. Đồng thời, chính sự tận tâm, nhiệt huyết của diễn giả cũng phần nào truyền được năng lượng tích cực đến các Ulawers khi không ngừng động viên, khích lệ các bạn theo đuổi đam mê, con đường mà mình đã chọn. Hy vọng, với những kinh nghiệm tích lũy được trong buổi tọa đàm, các Ulawers của chúng ta, đặc biệt là K45 sẽ chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc để tự tin, tỏa sáng trong thời gian sắp tới.

 

Nội dung: Ninh Giang, Hương Giang, Minh Hằng

Hình ảnh: Anh Dũng, Mỹ Tiên, Phương Thảo, Anh Thy

Ban Truyền thông Đoàn trường

 

Tags