Nhằm hướng dẫn công tác triển khai đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên năm học 2020 - 2021 theo quy chế mới; hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng và triển khai kế hoạch tổ chức các Hội nghị Tổng kết, vào lúc 09h00 ngày 15/10/2020 tại Hội trường A1002, Trường ĐH Luật TP. HCM, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác sinh viên học kì 1 năm học 2020 - 2021.
 
Hội nghị được triển khai dưới sự điều hành của:
- ThS. Lê Thế Tài – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên;
- Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên;
- ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường.
Cùng với sự tham gia của Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng các lớp khóa 41 (QTL), 42, 43, 44 (theo thành phần được triệu tập trong giấy triệu tập).
 
Trong khuôn khổ Hội nghị, các cán sự lớp đã được hướng dẫn chi tiết về vấn đề đánh giá điểm rèn luyện theo quy chế mới. Không chỉ được phổ biến về quy trình, các bạn sinh viên còn được lưu ý những sai sót dễ mắc phải, nhằm đảm bảo quá trình xét điểm diễn ra một cách thuận lợi và chính xác nhất. Sau khi thông tin đầy đủ đến Hội nghị, đồng chí điều hành cũng giải đáp thắc mắc của các bạn về quy chế mới, ghi nhận ý kiến đóng góp để khắc phục những hạn chế, khó khăn có thể gặp phải trong quá trình thực hiện.
 
Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đề cập đến việc tiến hành các hoạt động cần thiết trong học kì này, bao gồm: Bình xét thi đua, khen thưởng sinh viên trong Lễ khai giảng; Hội nghị tổng kết lớp thường niên; vấn đề về hỗ trợ và cập nhật thông tin ngoại trú của sinh viên,... Từng vấn đề lần lượt được triển khai cụ thể về nội dung, hình thức thực hiện lẫn thời hạn tổ chức; giúp các lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn và Chi hội trưởng có thể hoàn thành tốt công tác sinh viên trong đơn vị cơ sở của mình nói riêng và công tác sinh viên của Nhà trường nói chung.
 
Sau quá trình làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã khép lại tốt đẹp, hoàn thành những mục tiêu đề ra. Qua việc triển khai và ghi nhận những ý kiến đóng góp hữu ích đến từ các bạn sinh viên, Hội nghị sẽ là tiền đề để công tác sinh viên được tiến hành thuận lợi, đảm bảo đúng với quy chế mới áp dụng từ học kì I năm học 2020 - 2021.
 
 
Nội dung: Sơn Giang
Hình ảnh: Mạnh Hiếu
Ban Truyền thông Đoàn trường
 

Tags