Vào lúc 18h00 ngày 08 tháng 10 năm 2020, tại Hội trường A1002, Trường ĐH Luật TP. HCM, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Hội nghị Giao ban cơ sở quý IV năm 2020 đã được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của năm học vừa qua, đồng thời triển khai các công tác Đoàn - Hội trọng điểm trong thời gian tới.

Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của: ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Nhật Anh – Chánh Văn phòng Đoàn trường – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường; Đ/c Trần Minh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường – Chủ tịch Hội sinh viên trường. Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường - Hội Sinh viên trường; Ban Chấp hành Đoàn khoa và Đoàn CTTĐTĐB; Ban Chấp hành Liên Chi hội; Bí thư các Chi đoàn cơ quan; Chủ nhiệm/Phó Chủ nhiệm các CLB trực thuộc Đoàn trường và Hội Sinh viên trường.

Sau phần khai mạc hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Trần Minh Sơn - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Chánh Văn phòng Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022 đối với đồng chí Trần Nhật Anh.

Cũng tại hội nghị, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường đã triển khai những hoạt động trọng điểm sẽ diễn ra trong học kỳ mới; đồng thời tiến hành đánh giá, rút kinh nghiệm cho các chương trình được tổ chức trước đó. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Hội Sinh viên cùng các Ban, Bộ phận Đoàn trường cũng lần lượt thông tin đến hội nghị kế hoạch công tác cùng điểm mới, điểm thay đổi cần lưu ý trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, các cán bộ Đoàn - Hội cũng đã thẳng thắn đặt vấn đề, đưa ra những kiến nghị liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên; củng cố ý thức Phong cách Sinh viên Luật; tổ chức hoạt động phong trào, tình nguyện,... nhằm đưa ra những giải pháp hữu ích, ngày một nâng cao chất lượng thực hiện công tác Đoàn - Hội.

Hội nghị đã diễn ra hiệu quả, ghi nhận được những ý kiến đóng góp, xây dựng tích cực, từ đó tạo cơ sở để củng cố và phát huy hơn nữa hoạt động Đoàn - Hội năm học 2020 - 2021. Hy vọng với khởi đầu thuận lợi này, tổ chức Đoàn - Hội Trường ĐH Luật TP. HCM sẽ ngày càng phát triển và gặt hái thêm nhiều thành tích rực rỡ trong tương lai.

Nội dung: Ngọc Ngân, Thanh Thảo, Hương Giang

Hình ảnh: Mạnh Hiếu, Phương Thảo,