Nhằm hướng dẫn công tác triển khai đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên năm học 2019-2020, đồng thời thông tin về dự thảo Quy chế đánh giá điểm rèn luyện sinh viên mới để triển khai trong năm học 2020-2021, vào lúc 09h00 ngày 14/05/2020 tại Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành và vào lúc 15h00 tại Hội trường D101, cơ sở Bình Triệu, Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác đánh giá điểm rèn luyện năm học 2019-2020.

Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của quý vị đại biểu:

- ThS. Lê Thế Tài – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên;

- Anh Nguyễn Thành An – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên;

- Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên;

- ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường.

Cùng với Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng các lớp khóa 41 (QTL), 42, 43, 44 (theo thành phần được triệu tập trong giấy triệu tập).

Mở đầu Hội nghị, ThS. Lê Thế Tài – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên đã phổ biến cách thức chi và nhận hỗ trợ người học của Trường Đại học Luật TP HCM do tác động của dịch bệnh Covid-19, đồng thời hướng dẫn chi tiết hơn về việc nộp đơn xin hỗ trợ vì bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh của sinh viên. Đặc biệt, ThS. Lê Thế Tài còn nhấn mạnh các vấn đề liên quan đến công tác sinh hoạt lớp, trách nhiệm của cố vấn học tập đối với lớp học, cũng như xin ý kiến đóng góp về việc sinh hoạt lớp từ phía các Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng có mặt tại Hội nghị.

Tiếp sau đó, Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên đã phổ biến đến Hội nghị một số tiêu chí đánh giá điểm rèn luyện sinh viên mới, phù hợp ứng dụng vào phần mềm xét điểm trực tuyến đã được đóng góp sửa đổi trong Hội nghị kì trước. Theo thông tin mới nhất mà thầy cung cấp, điểm rèn luyện sinh viên tính từ ngày 10/08/2019 tới ngày 15/05/2020 sẽ được sử dụng cho việc xét thi đua các danh hiệu, cũng như học bổng cho cả 02 kì học năm 2019-2020.Trước khi bế mạc Hội nghị, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại đã hướng dẫn Ban cán sự các lớp cách thức xét điểm rèn luyện, tổ chức Hội nghị tổng kết lớp năm học 2019 – 2020 sao cho hiệu quả và chính xác nhất.

Sau một buổi làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm và sự tập trung cao độ, Hội nghị triển khai công tác đánh giá điểm rèn luyện năm học 2019-2020 đã khép lại tốt đẹp, hoàn tất phổ biến những nội dung quan trọng trong kế hoạch, hướng tới tổng kết năm học và chuẩn bị sẵn sàng cho học kì mới. Nhằm phục vụ cho công tác đánh giá điểm rèn luyện năm học 2019 - 2020, các hồ sơ, biểu mẫu cần thiết sẽ được đính kèm dưới bài viết này.

Nội dung: Ánh Nguyệt, Sơn Giang

Hình ảnh: Mạnh Hiếu, Mỹ Tiên

File đính kèm: Hồ sơ, biểu mẫu phục vụ công tác đánh giá ĐRL năm học 2019 - 2020.