Vào lúc 14h00 ngày 05/10/2019, tại Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM  long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM năm học 2018 – 2019”. Tại Hội nghị, những thành tích, nỗ lực trong quá trình hoạt động của các bạn Đoàn viên, sinh viên nhà trường đã được ghi nhận và biểu dương, khen thưởng.

Hội nghị hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:

+ Về phía Thành Đoàn – Hội sinh viên Thành phố:

- Đ/c Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Ban Thanh niên trường học Thành đoàn.

+ Về phía Nhà trường:

- ThS. Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Công tác Sinh viên.

+Về phía Đoàn trường:

- ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường;

- ThS. Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường;

- ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường;

- Đ/c Trần Nhật Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

- Đ/c Phan Thị Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;

- Đ/c Hoàng Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Cùng toàn thể các cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Luật TP. HCM.

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường đã có đôi lời phát biểu tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trường năm học 2018 – 2019, đồng thời trình bày nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua, với tinh thần xung kích, sáng tạo, Đoàn – Hội Sinh viên trường đã đạt được những thành quả nhất định trong công tác giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng và đạo đức lối sống; học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Đoàn - Hội sinh viên trường còn tích cực đổi mới phương thức tổ chức các hoạt động phong trào, nhằm giúp sinh viên có thêm nhiều sân chơi bổ ích, rèn luyện và khẳng định bản thân. Các thành tích đáng tự hào này đã được khái quát toàn diện qua video tổng kết, một lần nữa ghi nhận những dấu ấn to lớn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên thời gian qua.

Để khích lệ tinh thần cố gắng, nỗ lực hết mình của các bạn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2018 - 2019, Hội nghị đã tiến hành khen thưởng cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào sinh viên. Các Đoàn khoa, Liên Chi hội và các cá nhân đã vinh dự nhận được những Bằng khen cùng danh hiệu cao quý từ Trung ương Đoàn, Hội sinh viên Thành phố, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường và Hội sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM, cụ thể:

- 01 tập thể và 01 cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì có thành tích tốt trong thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019 bao gồm:

1. Đoàn khoa Quản trị;

2. Đ/c Lê Nhật Hoàng – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường.

- 01 tập thể và 04 cá nhân đã vinh dự được trao tặng cờ luân lưu và Bằng khen của Thành Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019:

1. Đoàn Các Chương trình đào tạo đặc biệt;

2. Đ/c Nguyễn Vĩnh Kha - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường;

3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường;

4. Đ/c Nguyễn Hà Tuấn Thành – Phó Bí thư Đoàn Các Chương trình đào tạo đặc biệt;

5. Đ/c Đinh Văn Kiên – Nguyên Chủ nhiệm câu lạc bộ Văn hóa dân gian - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Dân sự 40A2.

- 04 tập thể và 13 cá nhân đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Hội Sinh viên Thành phố vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019 (có danh sách đính kèm).

- 20 cá nhân đã vinh dự được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng cho cán bộ Đoàn, cán bộ Hội có thành tích tốt trong thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019 (có danh sách đính kèm).

Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Đoàn trường và Hội Sinh viên trường cũng đã trao tặng giấy khen cho 32 tập thể và 154 cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác Đoàn – Hội. Trong đó, danh hiệu “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên trường ĐH Luật TP.HCM năm học 2017 – 2018” đã thuộc về Đoàn khoa Quản trị và Liên Chi hội khoa Luật Thương mại (có danh sách đính kèm). 

 

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc đáng tự hào trong quá trình công tác và làm việc của tập thể các cán bộ Đoàn – Hội. Hy vọng rằng, những danh hiệu đầy vinh dự này sẽ là động lực để các cá nhân, tập thể nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, gặt hái nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học 2019 - 2020 sắp tới.

 

File đính kèm: Danh sách khen thưởng Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019.

 

                                                                          Nội dung: Hạnh Nguyên, Thanh Thảo, Anh Thư,  Hương Giang

Hình ảnh: Mỹ Uyên, Hoàng Anh, Anh Thy, Thanh Trà 

                                                                                      Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags