Trong không khí sôi động của Tháng Thanh niên, nhằm thực hiện chỉ đạo của Thành đoàn Hồ Chí Minh cùng các cấp lãnh đạo, trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và Ngày Truyền thống trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (30/3).

Chương trình vinh hạnh được đón tiếp sự hiện diện của quí vị đại biểu:

- Về phía Đoàn trường:

+ Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Thạc sĩ, Bí thư Đoàn trường;

+ Đ/c Nguyễn Trung Dương - Thạc sĩ, Phó Bí thư Đoàn trường;

+ Đ/c Nguyễn Đào Phương Thúy - Thạc sĩ, Phó Bí thư Đoàn trường.

- Về phía Hội sinh viên:

+ Đ/c Trần Nhật Anh - Chủ tịch Hội sinh viên trường;

+ Đ/c Hoàng Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Sau clip ngắn tổng kết lại quá trình hình thành, cống hiến đầy nỗ lực của Đoàn trường nói riêng và trường Đại học Luật TP. HCM nói chung, đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Thạc sĩ, Bí thư Đoàn trường đã có những phát biểu nhằm đánh giá, chia sẻ về chặng đường hoạt động, thực hiện công tác Đoàn vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng gửi niềm hy vọng đến những Đoàn viên – thế hệ trẻ mai sau, chủ nhân tương lai của đất nước – sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho công tác Đoàn – Hội.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các bạn sinh viên còn được theo dõi video clip về góc khuất đằng sau danh xưng của một người cán bộ Đoàn – Hội, hiểu rõ hơn về những gian khó, trở ngại và trách nhiệm to lớn mà họ phải gánh vác trên vai. Để đem lại sự vinh dự, vẻ vang cho tổ chức, cộng đồng, cán bộ Đoàn - Hội đã luôn lặng thầm hy sinh, nỗ lực cống hiến không hề ngơi nghỉ. Và cũng chính để ghi nhận những đóng góp to lớn ấy, danh hiệu Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm học 2018 - 2019 đã được trao tặng đến các chủ nhân xứng đáng của nó. Cụ thể:

- Về phía Cán bộ Đoàn:

+ Đ/c Nguyễn Ánh Linh – Phó Bí thư Đoàn khoa Quản trị;

+ Đ/c Nguyễn Văn Lí Hùng - Ủy viên BCH Đoàn khoa Hành chính;

+ Đ/c Vũ Thúy Hạnh - Ủy viên BCH Đoàn các Chương trình Đào tạo Đặc biệt;

+ Đ/c Nguyễn Quốc Việt – Phó Bí thư Đoàn khoa Luật Dân sự;

+ Đ/c Phan Thúy Huy – Bí thư Chi đoàn QTL 40.2;

+ Đ/c Nguyễn Hà Tuấn Thành – Phó Bí thư Đoàn các Chương trình Đào tạo Đặc biệt;

+ Đ/c Lê Thị Minh Ngọc - Ủy viên BCH Đoàn trường;

+ Đ/c Lê Thị Minh Thư - Ủy viên BTV Đoàn trường;

+ Đ/c Trần Nhật Anh - Ủy viên BTV Đoàn trường.

- Về phía Cán bộ Hội:

+ Đ/c Vũ Văn Thuật - Liên chi hội phó Liên chi hội khoa Quản trị;

+ Đ/c Nguyễn Thị Tường Vy - Ủy viên BCH HSV trường;

+ Đ/c Lê Hữu Phước - Liên chi hội phó khoa Luật Dân sự;

+ Đ/c Hoắc Phú Cường - Chi hội trưởng chi hội QTL 40.1;

+ Đ/c Lê Tấn Cảnh - Đội phó Đội Công tác xã hội.

Xuyên suốt buổi lễ, các Ulawers còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu đến từ các Đoàn khoa và CLB của trường. Tinh thần máu lửa, sức trẻ nhiệt huyết của sinh viên Đại học Luật TP. HCM đã góp phần làm nên một lễ kỉ niệm thành công rực rỡ.

Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỉ niệm Ngày truyền thống trường Đại học Luật TP. HCM đã khép lại tốt đẹp, tạo nên nhiều ấn tượng khó phai trong lòng các Ulawers. Hy vọng rằng, với những thông điệp ý nghĩa mà lễ kỉ niệm mang lại, mỗi cán bộ Đoàn - Hội nói riêng và thế hệ thanh niên của nhà trường nói chung sẽ tiếp tục ra sức học tập và rèn luyện, tích cực xây dựng và không ngừng nâng cao vị thế của Đại học Luật TP. HCM trong tương lai.

Nội dung: Sơn Giang, Ninh Giang, Ngọc Ngân

Hình ảnh: Thủy Tiên, Anh Dũng, Thanh Hòa