Trong khuôn khổ hoạt động của Tháng Thanh niên, vào ngày 24/3/2019, Ngày Đoàn viên 2019 đã chính thức diễn ra tại cơ sở Bình Triệu với chuỗi hoạt động bổ ích và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các bạn Đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Ngày Đoàn viên 2019 mở đầu với không gian vô cùng thú vị, bổ ích: Gian hàng trưng bày sách thanh niên và Gian hàng tìm hiểu phong cách sinh viên Luật. Từ những ấn phẩm nghiên cứu khoa học đến các sản phẩm tuyên truyền đều được chuẩn bị kĩ lưỡng về cả nội dung lẫn hình thức. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sinh viên, khởi động một Ngày Đoàn viên đầy sôi nổi, nhiệt huyết.

Vào lúc 13h30 tại Hội trường D501, Hội nghị Triển khai Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn sửa đổi đã được tiến hành dưới sự chủ trì của Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Thạc sĩ, Bí thư Đoàn trường. Tại Hội nghị, các Cán bộ Đoàn đã được phổ biến về vai trò, tính chất, ... cũng như các quy định mới của Điều lệ Đoàn, để từ đó có thể triển khai một cách chính xác đến Chi đoàn của mình. Kết thúc chương trình, cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Điều lệ Đoàn và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn” đã giúp các bạn Đoàn viên một lần nữa củng cố lại về những nội dung của Hội nghị.

Ngay sau đó, vào lúc 16h00 cùng ngày, Ban Chấp hành Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 21 thanh niên ưu tú. Sau khi Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường thông qua Nghị quyết về việc Chuẩn y kết nạp Đoàn viên, Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại - Thạc sĩ, Bí thư Đoàn trường đã tiến hành trao Nghị quyết và thẻ đoàn, chính thức kết nạp 21 thanh niên ưu tú vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, và chân dung bác Hồ vĩ đại, các Đoàn viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện luôn nỗ lực phấn đấu, nghiêm chỉnh, tích cực trong công tác và rèn luyện, luôn xứng đáng là người bạn tin cậy của thanh niên Việt Nam.

Với những hoạt động bổ ích ấy, Ngày Đoàn viên 2019 đã thực sự để lại những ấn tượng đẹp đẽ trong lòng các Ulawers. Hy vọng rằng, các Đoàn viên, thanh niên nhà trường sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

 

Nội dung: Như Ngọc, Ninh Giang,

Sơn Giang, Ngọc Ngân

Hình ảnh: Anh Dũng, Hoàng Long,

Yến Nhi, Thanh Trúc

Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags