Vào lúc 13h30, ngày 02/03/2019, tại E301, cơ sở Bình Triệu, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn cho các bạn sinh viên. Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự khi trở thành một người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lớp học hân hạnh đón chào sự hiện diện của thầy Hà Tài Sáu - Phó Hiệu trưởng trường Đoàn Lý Tự Trọng. Với vai trò một báo cáo viên, thầy đã giới thiệu đến các bạn sinh viên một số vấn đề cơ bản của Đảng Cộng sản Việt Nam, về nguồn gốc, truyền thống và tầm quan trọng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi học còn là cơ hội giúp các bạn cảm nhận được sâu sắc sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của người Đoàn viên thanh niên. Qua đó, mỗi sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM càng nâng cao hơn nữa ý thức về tinh thần, trách nhiệm của thế hệ áo xanh đối với sự nghiệp của Đảng và con đường phát triển của đất nước.

Kết thúc buổi học, các bạn học viên tham gia đã tiến hành làm bài thu hoạch, nhằm phục vụ việc đánh giá, xét duyệt việc kết nạp Đoàn viên mới. Hy vọng với lớp học bổ ích này, Đoàn trường Đại học Luật TP. HCM sẽ hoàn thành mục tiêu bồi dưỡng, kết nạp các thanh niên ưu tú, tiếp tục xây dựng tổ chức ngày một vững mạnh!

 

Nội dung: Sơn Giang, Xuân Thy

Hình ảnh: Phương Thảo

Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags