Nhằm tìm kiếm một “thế hệ áo Xanh” mới đầy tài năng và nhiệt huyết, vào hai ngày 15, 16/9/2018 vừa qua, Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển cộng tác viên (CTV) cho các Ban, Bộ phận trực thuộc, được diễn ra tại cơ sở Bình Triệu.

Buổi phỏng vấn đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn tân sinh viên K43 với những lá đơn đầy tiềm năng được gửi đến các Ban, Bộ phận. Thời gian phỏng vấn năm nay được chia thành 02 ngày 15 và 16/9/2018 tại các giảng đường cơ sở Bình Triệu, cụ thể:

- Ngày 15/9/2018: tuyển CTV Ban Truyền thông Đoàn trường (phòng E203);

- Ngày 16/9/2018: tuyển CTV các Ban, Bộ phận trực thuộc Đoàn trường còn lại, bao gồm: Ban Học tập và Nghiên cứu khoa học (phòng E301), Ban Tổ chức – Xây dựng Đoàn (phòng E302), Văn phòng Đoàn trường và Ban Tư tưởng – Văn hóa (phòng E303), Ban Phong trào (D601)

Nhằm tạo cho các bạn sinh viên tâm lý thoải mái và dễ dàng chia sẻ hơn, trước ngày tuyển CTV, Đoàn trường cũng đã tổ chức giao lưu, kết nối với các tân sinh viên quan tâm đến hoạt động Đoàn - Hội. Chương trình này đã thu hút sự quan tâm của phần lớn các bạn sinh viên, tạo tiền đề cho buổi phỏng vấn diễn ra thành công tốt đẹp.

Hiện tại, các Ban, Bộ phận đang trong quá trình cân nhắc và tìm cho mình những thành viên phù hợp nhất để về với “ngôi nhà chung”. Chúc cho các Ban, Bộ phận sẽ lựa chọn được cho mình những tân cộng tác viên mới “đủ tâm lực, đủ trí lực” để tiếp tục xây dựng Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM ngày càng vững mạnh.

Nội dung: Thùy Dương

Hình ảnh: Quỳnh Chi, Anh Dũng, Nhật Minh, Thanh Hòa, Mạnh Hiếu, Mỹ Uyên