Vào lúc 20h30 ngày 25/04/2016 tại sân bóng Nhật Vượng, đường số 23 Phạm Văn Đồng đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nam cán bộ Đoàn – Hội năm 2016.

Thời tiết nóng oi bức của Sài Gòn những ngày này không đủ sức để “cản bước” các chân sút trẻ mà ngược lại càng làm tăng nhiệt huyết và tinh thần thi đấu hết mình. Những đường bóng khéo léo được phối hợp nhịp nhàng giữa các cầu thủ đã mang đến cho người xem những pha bóng đẹp mắt.

Sau những trận cầu nảy lửa, vòng chung kết xếp hạng giữa 4 đơn vị: Đoàn trường, Chi đoàn cơ quan, khoa Hình sự, khoa Quốc tế đã khép lại đầy kịch tính và bất ngờ. Kết thúc trận đấu, sau khi hòa 2 - 2, Chi đoàn cơ quan đã giành chiếc cúp vô địch của mùa giải năm nay với loạt sút luân lưu. Giải Nhì thuộc về khoa Quốc tế, giải Ba thuộc về khoa Hình sự và giải Khuyến khích thuộc về đơn vị Đoàn trường. Ngoài ra, cầu thủ Phạm Trung Hiếu thuộc đơn vị Đoàn trường đã giành giải “Cầu thủ xuất sắc nhất” của mùa giải năm nay với nhiều cú sút bứt phá.

Giải bóng đá nam cán bộ Đoàn – Hội là một sân chơi lành mạnh, bổ ích do BCH Đoàn trường tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” của cán bộ Đoàn – Hội trường Đại học Luật Tp. HCM. Giải đấu đã chính thức khởi động vào ngày 9/4, thu hút 10 đơn vị tham gia gồm Đoàn trường, Hội sinh viên trường, 7 đơn vị Đoàn khoa và Chi đoàn cơ quan trực thuộc.

Sau hơn 2 tuần diễn ra, giải bóng đá nam Cán bộ Đoàn - Hội 2016 đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng, kỷ niệm đẹp trong lòng các VĐV, cổ động viên và BTC nói riêng cũng như những người theo dõi giải bóng đá nói chung về tinh thần thi đấu của các cán bộ Đoàn - Hội: Họ không chỉ nhiệt huyết trong phong trào mà còn lăn xả hết mình trên sân cỏ cùng niềm đam mê với trái bóng tròn!

Nội dung: THUÝ VI