Sau một mùa hè đầy sôi động và tràn đầy năng lượng, các Ulawers cũng đã tạm gác lại hoạt động vui chơi để nhanh chóng quay về trường học, tập trung vào những dự định và mục tiêu mới toanh cho năm học mới. Nếu các bạn quan tâm đến việc tự tạo cho mình những trải nghiệm, những mối quan hệ gắn kết, vẽ lên những trang nhật ký tuổi trẻ với những thanh âm rực rỡ nhất, thì đây sẽ là một gợi ý dành cho năm học mới của bạn: Hãy đến với Đoàn trường Đại học Luật TP. HCM! Người ta thường nói môi trường Đại học như một xã hội thu nhỏ mà bất cứ sinh viên nào cũng nên tìm kiếm cho mình một Gia đình để thuộc về. Nếu bạn đang tìm kiếm cho một Gia đình, Đoàn trường chính là nơi như vậy.

Đợt tuyển CTV đầu năm thường niên của Đoàn trường sắp sửa diễn ra và nên nhớ, đây là đợt tuyển chọn CTV Đoàn trường duy nhất trong năm! Note lại ngay những điểm quan trọng sau cho hành trình trở thành một thành viên của gia đình áo Xanh nhé!

Vào lúc 17h30 ngày 8/9/2017 (thứ sáu) tại phòng D601 cơ sở Bình Triệu sẽ diễn ra buổi gặp mặt giao lưu với Đoàn trường và Hội sinh viên trường. Sự kiện này chính là cơ hội giúp bạn sinh viên hiểu rõ hơn về Đoàn trường, về các Ban, Bộ phận trực thuộc, đồng thời được giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn cách thức nộp đơn đăng kí. Bật mí nhỏ, bạn sẽ bất ngờ với màn tự giới thiệu “chất như cành quất”, “mỗi nhà một vẻ” đến từ các CTV đương nhiệm của các Ban, Bộ phận Đoàn trường đó!

Ngày phỏng vấn chính thức tuyển CTV cho các Ban, Bộ phận của Đoàn trường mà chúng ta mong chờ sẽ diễn ra vào ngày 10/09 (Chủ nhật). Địa điểm và thời gian phỏng vấn cụ thể các bạn hãy theo dõi thường xuyên fanpage Tuổi trẻ Luật để biết thêm chi tiết nhé.

Các bạn có thể nộp đơn ứng tuyển CTV tại 2 địa điểm. Đó là nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn - Hội A308 (cơ sở Nguyễn Tất Thành) hoặc các bàn trực được đặt tại dãy D (cơ sở Bình Triệu). Thời hạn nộp đơn sẽ là 12h00 trưa ngày 09/09 (thứ bảy).

Bạn có sẵn sàng để trở thành thế hệ tiếp nối của một Đoàn trường với bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ? Hãy chứng tỏ tài năng, nhiệt huyết tuổi trẻ của mình và đăng ký ngay hôm nay!!!

Tải đơn đăng kí tại đây: Phiếu đăng ký ứng tuyển CTV Đoàn trường năm học 2017 - 2018