Hình ảnh có thể có: văn bản

Ding…dong… SV thông báo, vé vào vòng trong!!!

Vậy là sau gần 1 tháng bình chọn và chờ đợi, cuối cùng kết quả TOP 20 vòng bảng chương trình SV2020 đã được BTC chương trình công bố.

Thật tuyệt vời!! Đội tuyển SV2020 của Trường Đại học Luật TP. HCM đã giành được tấm vé vào vòng bảng của chương trình cùng với các trường bạn khắp nơi trên cả nước. Xin chúc mừng đội tuyển SV của Trường Đại học Luật TP. HCM, chúc mừng các bạn đã có màn trình diễn đầy xuất sắc tại vòng sơ loại. Hy vọng rằng, đội tuyển SV2020 của Trường sẽ tiếp tục chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi tiếp theo để xuất hiện thật bùng cháy và có thể tiến tới giải thưởng cao nhất.

Bên cạnh đó, đội tuyển SV cũng xin cảm ơn tất cả sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình đến từ Nhà trường, quý thầy cô cùng đông đảo các bạn sinh viên đã tham gia bình chọn cho đội trong thời gian vừa qua. Hy vọng trong thời gian sắp tới, đội tuyển SV2020 sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái dõi theo, cổ vũ nhiệt tình của mọi người.

Nguồn: Bộ phận Truyền thông Hội Sinh Viên

Write comment (0 Comments)

Liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn – Hội:

- Cơ sở 1: Phòng A308 – số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

- Cơ sở 2: Phòng E102 – số 123 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Write comment (4 Comments)

Cuộc thi Moot Court Competition 2015 - Phiên tòa giả định Luật nhân đạo quốc tế cấp trường 2015 đã quay trở lại.

Tiếp nối những thành công cũng như những kinh nghiệm tổ chức của cuộc thi qua các năm, cuộc thi Phiên tòa giả định - Moot Court Competition 2015 chuẩn bị quay trở lại và hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi học thuật lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện kỹ năng hành nghề và khả năng sử dụng tiếng anh chuyên ngành cho sinh viên Luật.

Nhằm tuyên truyền rộng rãi đến sinh viên trường về phong trào Moot competition, Ban Tổ chức xin giới thiệu tới các bạn sinh viên Bộ tài liệu liên quan tới cuộc thi Moot Court Competition 2015 để các bạn nắm rõ quy trình cuộc thi. Bộ tài liệu bao gồm:

1. Quy tắc (Rules) quy định chi tiết về việc lập đội, đăng ký, bài viết (Memorials), tranh tụng, chấm điểm và giải thưởng của cuộc thi;

2. Đề thi (Moot Problem);

3. Tài liệu tham khảo chung dành cho thí sinh (GeneralReference List for Mooters);

4. Bài viết tham khảo (Sample Memorials).

Mời các bạn tham khảo bộ tài liệu TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc liên quan tới cuộc thi xin gửi mail về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

M.T.H (Ban học tập Đoàn trường)

Write comment (0 Comments)

Website Tuổi trẻ Luật là kênh thông tin chính thức của Đoàn trường và Hội Sinh viên trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Fanpage: Tuổi trẻ Luật www.facebook.com/tuoitreluat

Youtube: Tuổi trẻ Luật www.youtube.com/tuoitreluat

Write comment (0 Comments)

Tags