Vào lúc 18h00 tại Giảng đường D101 cơ sở Bình Triệu, vòng chung kết cuộc thi "Nhà Quản Trị tương lai năm 2016" đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 4 đội thi xuất sắc nhất, bao gồm đội HQT, đội Trái cây, đội Green team đến từ trường Đại học Luật TP. HCM và đội MAMA đến từ trường Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh.

Đêm thi có sự tham gia của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm của khoa Quản Trị: Th.S Nghiêm Thị Vân Thanh, Th.S Nguyễn Quốc Ninh và các giảng viên từ các khoa khác: Th.S Nguyễn Tấn Hoàng Hải, Th.S Ngô Nguyễn Bảo Vy – Quán quân "Nhà Quản trị tương lai" mùa đầu tiên kiêm vai trò BGK cho cuộc thi. Đêm chung kết còn có sự hiện diện của các nhà tài trợ cuộc thi cùng các giảng viên trường Đại học Luật TP. HCM.

Vòng chung kết cuộc thi đã thu hút đông đảo sinh viên các Trường Đại học Luật cùng sinh viên ngoài trường đến xem và cổ vũ cho các đội thi. Vượt qua hơn 2600 thí sinh từ vòng loại, 4 đội thi HQT, MAMA, Trái cây và Green team thể hiện được tài năng xuất sắc của mình qua 3 vòng thi Communication (Đoán ý đồng đội), English (Thuyết trình bằng tiếng anh về dự án kinh doanh của mình) và Administration (Giải quyết tình huống bất ngờ từ BGK). Xuất sắc vượt qua 2 đội thi HQT, MAMA, đội Green team và đội Trái cây giành được vé vào vòng thi Tranh biện cuối cùng để quyết định vị trí quán quân của "Nhà Quản Trị tương lai năm 2016". Dù bị đội Green team dẫn trước về điểm số ở các vòng thi trước, đội Trái cây bằng kiến thức chắc chắn và vốn hiểu biết rộng của mình đã xuất sắc lội ngược dòng và giành được giải Nhất của cuộc thi với điểm số suýt sao. Bằng khả năng thuyết trình Tiếng Anh chuẩn và tự tin, thuyết phục được BGK ở vòng thi English, thí sinh Bạch Ngọc Vân lớp CLC QTL 41 giành được Giải Cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi. Kết quả chung cuộc, đội Trái cây với 3 thành viên Mạc Văn Trung (QTL 38), Phạm Thanh Trà (QTL 39) và Đỗ Thị Bích Liên (TM 40) đã giành được ngôi vị Quán quân, đội Green Team về đích với Giải nhì, đội HQT đạt Giải Ba và đội Mama đạt Giải Khuyến khích.

  Đêm chung kết đã khép lại thành công, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và các thí sinh.

 

Nội dung và hình ảnh: ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ

Tags