Nhằm trang bị cho mỗi Đoàn viên, thanh niên có những kiến thức lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về hệ thống Chính trị Việt Nam và về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức học chuyên đề 6 bài Lý luận chính trị vào tháng 11/2013. Qua đó, chuyên đề đã góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cho Đoàn viên, thanh niên, tạo niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng đối với sự phát triển của Đất nước.

Sau buổi học chuyên đề, Đoàn viên, thanh niên tham gia đã làm bài thu hoạch để kiểm tra kiến thức. Nay, Ban Tổ chức – xây dựng Đoàn trường thông báo đến toàn thể các Đoàn khoa, Liên chi đoàn kết quả 6 bài Lý luận chính trị được tổ chức vào đợt 2 năm 2013. (Có danh sách đính kèm)

Lưu ý:

Các bạn chưa đạt lần này tiếp tục học vào đợt tiếp theo và làm lại bài thu hoạch để được cấp chứng nhận.

Đối với các trường hợp sai thông tin cá nhân, Chi đoàn tổng hợp Danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi lên Đoàn khoa, Đoàn Các chương trình đào tạo đặc biệt.

Đoàn khoa, Đoàn các chương trình đào tạo đặc biệt tổng hợp danh sách sai sót thông tin cá nhân và gửi về mail Ban Tổ chức- xây dựng Đoàn: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 17h ngày 19/03/2015. Mọi sai sót về thông tin cá nhân gửi sau thời gian này sẽ không được giải quyết.

Mọi thắc mắc về vấn đề này xin vui lòng liên hệ đồng chí Trần Đại Nghĩa– SĐT: 0985.300.494 – UV BCH Đoàn Trường./.

Nơi nhận:

- Các Đoàn khoa, Liên chi đoàn

- Lưu: VP

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

PHÓ BÍ THƯ

(Đã ký)

Nguyễn Thành Bá Đại

Xem kết quả 6 bài LLCT tại đây

Tải biểu mẫu sửa thông tin tại đây

BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN