Hưởng ứng “Tháng thanh niên năm 2015”, chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 19 năm thành lập Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh thông báo về việc tổ chức lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đoàn tháng  3/2015 cụ thể như sau:

1. Thời gian: 08h00 ngày 14 tháng 3 năm 2015( Thứ bảy)

2. Địa điểm: Phòng E401 – Đại học Luật Tp.HCM, cơ sở Bình Triệu.

3. Trang phục: Chỉnh chu, lịch sự (áo sơ mi, quần dài).

* Lưu ý:

- Chi đoàn lập danh sách thanh niên chưa kết nạp Đoàn (mẫu đính kèm) gửi về cho Đoàn khoa, Đoàn các chương trình đào tạo đặc biệt.

- Đoàn khoa, Đoàn các chương trình đào tạo đặc biệt tổng hợp và gửi lại Bảng tổng hợp về mail Ban Tổ chức – Xây dựng Đoàn hạn chót vào 17h00 Thứ năm ngày 12 tháng 03 năm 2015.

- Mỗi thanh niên đi học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đoàn chuẩn bị một tấm hành thẻ 2x3 nộp lại cho Ban Tổ chức – xây dựng Đoàn.

- Mọi thông tin xin liên hệ đồng chí Hồ Nguyễn Tường Vy – UV BCH Đoàn trường – Sđt: 01663.388.810.

Ban Chấp hành Đoàn trường đề nghị các Đoàn khoa, Đoàn các chương trình đào tạo đặc biệt, các Chi đoàn triển khai thực hiện, đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu đặt ra.

Nơi nhận:

- Đoàn khoa, Đoàn các chương trình đào tạo đặc biệt

- Các Chi đoàn.

- Lưu VP.

TM. BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

(đã ký)

Trần Ngọc Lan Trang

Tải mẫu danh sách tại đây

BAN TỔ CHỨC XÂY DỰNG ĐOÀN