Cuộc sống của một sinh viên luật ra sao? Trải nghiệm đời sinh viên những năm học sắp tới sẽ như thế nào? Điều gì đang chờ đón chúng ta tại ngôi trường Đại học Luật  TP. HCM và liệu bạn đã sẵn sàng?

Sau mỗi đợt tuyển sinh, hằng năm trường Đại học Luật TP. HCM lại chào đón hơn 1500 tân sinh viên ưu tú nhất, tạo cơ hội cho các bạn tiếp tục học tập để thực hiện hóa ước mơ của chính mình. Có bạn sẽ thật hào hứng, cũng có bạn hơi ngập ngừng lo sợ vì con đường mình phải bước phía trước nhưng chắc hăn một điều là tất cả sẽ vô cùng tự hào khi mình là một trong số hơn 1.500 thành viên mới của ngôi nhà chung Ulaw.

Khoảnh khắc chuẩn bị trở thành một ulaw-er, các bạn tân sinh viên đều đang có trong mình “tất tần tật” những thắc mắc về trường Đại học Luật TP. HCM đang chờ đón các bạn phía trước.

Trong lúc đếm ngược đợi tới ngày nhập học thì đây chính là những nỗi niềm trăn trở rất dễ hiểu của một “tân binh” khi đứng trước vạch xuất phát và còn loay hoay chưa biết phải bắt đầu thế nào. Chắc hẳn K41 cũng không là ngoại lệ và vẫn đang “đứng ngồi không yên” vì một loạt câu hỏi cần lời giải đáp phải không?

Với mục đích giúp các bạn tân sinh viên hiểu thêm phần nào về cuộc sống của một Ulaw-er, Ban truyền thông Đoàn trường đã phác họa một cách khái quát nhất những điều đang chờ đón K41 phía trước bằng một chuỗi các infographic. Qua infographic này sẽ tiết lộ một phần nào về lý do Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã lọt Top đầu những ngôi trường hạnh phúc nhất.

Nội dung và hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường