Ngày 30/05/2017 tại 03 Giảng đường B201, B202 và B301 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra Hội nghị nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên chuyên ngành Luật Dân sự năm học 2016 - 2017. Ban tổ chức rất hân hạnh được đón tiếp sự tham gia từ các Thầy Cô trong khoa và đặc biệt là các bạn sinh viên.

Trong lần nghiệm thu này, khoa Luật Dân sự đã nhận được 17 công trình Nghiên cứu khoa học đến từ các nhóm tác giả hiện là sinh viên các khóa 40, 39 và 38 với đa dạng các đối tượng, phạm vi và chuyên môn nghiên cứu. Bên cạnh sự tham gia bảo vệ của các nhóm tác giả và sự phản biện, đánh giá của Hội đồng đánh giá công trình Nghiên cứu khoa học sinh viên, buổi bảo vệ đề tài còn thu hút sự tham dự của gần 250 sinh viên quan tâm.

Song song với Hội đồng nghiệm thu đã tổ chức cuộc thi "Voice out" và trao các giải thưởng cho các nhóm Nghiên cứu khoa học cũng như nhóm sinh viên phản biện.

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã bảo vệ xuất sắc công trình của mình và cảm ơn các bạn sinh viên đã đến tham dự Hội đồng nghiệm thu.

Nội dung và hình ảnh: Đoàn khoa Luật Dân sự