Global Me là cuộc thi hùng biện tiếng Anh do Liên chi Hội Khoa Quản trị Kinh doanh và Ban phong trào Đoàn khoa Quản trị kinh doanh (BAYU) thuộc trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TPHCM tổ chức. Năm nay, Global Me 2016 sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, mô phỏng Cuộc họp Hội đồng Liên Hiệp Quốc (Model United Nations - MUN) – một mô hình vốn đã quen thuộc với các bạn học sinh sinh viên quốc tế nhưng vẫn còn khá mới mẻ đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Chương trình Global Me 2016 với chủ đề “Đón đu AEC: Cơ hi và thách thc” sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 29/2/2016 đến hết ngày 23/04/2016với các hoạt động lớn trong Thành phố Hồ  Chí Minh bao gồm:

Phn 1: Sơ kho (29/02 - 27/03/2016)

Link đăng ký:

Form cá nhân: http://bit.ly/21vOazK

Form nhóm (gồm 3 thành viên): http://bit.ly/1TMxcZp

Các thí sinh có thể nộp đơn đăng kí cá nhân hoặc đơn đăng kí theo nhóm (3 người/nhóm) để đăng kí tham gia. Đơn ứng tuyển sẽ bao gồm thông tin cá nhân và những câu hỏi xoay quanh chủ đề cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC).

Sau khi có kết quả vòng form, các thí sinh cá nhân sẽ được BTC sắp xếp nhóm. Tiếp theo, các nhóm bước sẽ vào vòng phỏng vấn cùng với các chuyên gia. Nhóm nào vượt qua vòng phỏng vấn sẽ giành vé tham dự Global Me 2016. 

Phn 2: Tp hun kĩ năng & kiến thc (31/03 – 09/04/2016)

Trước khi trở thành đại diện cho các quốc gia AEC, các ứng viên sẽ được tham gia một chuỗi huấn luyện các kĩ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Phn 3: Nghiên cu và ta đàm (10/04 – 17/04/2016)

Các nhóm sẽ có ba buổi nghiên cứu và rèn luyện kỹ năng dưới sự hướng dẫn của cố vấn chuyên môn để các bạn chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào buổi Grand MUN. Sau đó, một buổi tọa đàm nhỏ sẽ được diễn ra giữa các nhóm và các chuyên gia đến từ các lĩnh vực có liên quan. Đây sẽ là cơ hội giúp các nhóm được giải đáp thắc mắc trong quá trình nghiên cứu cũng như cái nhìn đa chiều hơn về chủ đề chung. 

Phn 4: Grand MUN (23/04/2016)

Sau quá trình được trau dồi, nghiên cứu và cùng nhau thảo luận, các đại biểu sẽ bước vào phiên họp chính thức. Mỗi nhóm đại biểu cho mỗi quốc gia sẽ trình bày những quan điểm, lập luận và đưa ra giải pháp, phân tích vấn đề đã chuẩn bị từ trước. Đồng thời, các nhóm đại biểu sẽ tiến hành vận động hành lang, thuyết phục các quốc gia khác tán thành ý kiến của mình. Global Me 2016 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị cũng như sự bứt phá đầy gay cấn đến từ các đội chơi.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936 401 780 (Ms. Phương Vy– No SMS)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Fanpage: https://www.facebook.com/globalme2014/ 

Hoặc liên hệ trực tiếp:

Ms. Nguyễn Phụng Tiên - Trưởng BTC Global Me 2016 - Trưởng Ban Phong Trào Đoàn khoa QTKD ĐH Quốc Tế

Điện thoại: (+84) 122 619 6907

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Nội dung: BTC CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL ME 2016

Tags