Bạn nghĩ mình là người như thế nào? Năng động, hoạt bát hay nội tâm? Luôn kiên trì với mục tiêu hay quan tâm đến con người? Hiểu rõ được bản thân là một lợi thế: khi bạn biết mình mạnh yếu thứ gì, bạn sẽ biết mình cần làm gì để khắc phục và những ngành nghề phù hợp với bản thân mình.

Nhưng thật khó để đánh giá khách quan tính cách và điểm mạnh/yếu của một ai đó, làm sao để biết chính xác nhất mình là người như thế nào (bởi mỗi người luôn sở hữu những khả năng tiềm ẩn của bản thân, biết và khai thác khả năng đó tức là bạn đã thành công một nửa trên chặng đường của mình).
 
Nên hội thảo DERMATOGLYPHICS - Thông qua công nghệ Sinh trắc vân tay (scan vân tay để khám phá thông tin não bộ) sẽ giúp bạn KHÁM PHÁ NHANH HƠN điểm mạnh bẩm sinh - điểm yếu cố hữu - ƯU THẾ CẠNH TRANH trong tính cách - CÔNG VIỆC MÀ MÌNH SINH RA ĐỂ THUỘC VỀ một cách khoa học và chính xác nhất.
 
Tại hội thảo, các bạn sẽ được scan 4 ngón tay (hoàn toàn miễn phí) để tìm hiểu xem mình thuộc chủng vân tay nào (Loop, Whorl hay Arch), mỗi chủng có những tính cách ra sao...
 
Bật mí cho mọi người một chút xíu về hai chủng Loop và Whorl (là hai chủng phổ biến nhất trên thế giới): đó là hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, một bên hướng về phát triển con người còn một bên hướng về mục tiêu xác định. Cả hai chủng đều có những thế mạnh và điểm yếu, nếu bạn muốn biết thì còn chần chừ gì mà không đăng kí tham dự nhỉ.
 
Ngoài ra các bạn sẽ được nhận những gói ưu đãi khi đăng kí scan 10 ngón để tìm hiểu toàn bộ về tính cách, điểm mạnh điểm yếu, nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.
 
Ở ĐÂU? KHI NÀO? Click vào http://bit.ly/cadsv2015 để đăng kí.
 
• Địa điểm: AYP Campus, số 33 Đặng Dung, Quận 1, TP.HCM
 
• Hiện tại có tới 2 buổi hội thảo cho các bạn lựa chọn:
 
- 13h45 - 16h30, Thứ Hai ngày 23/3/2015 
- 8h00 - 11h00, Thứ Tư, ngày 25/3/2015.
 
PHÍ THAM DỰ HỘI THẢO: hỗ trợ 100% phí nếu bạn đã là fan của fanpage Awake Your Power.
 
Không có gì tuyệt vời hơn tìm ra con đường đến thành công chỉ riêng của mình.

 

 Nội dung: M.T.H (Theo Awake Your Power)

Tags