“Gửi “năm nhất” đáng yêu và ngốc nghếch của tôi.

Làm sao tôi quên được bạn cơ chứ!

Chúng ta đã từng sống những tháng ngày hồn nhiên, đầy ắp mơ mộng về cuộc đời rộng lớn này. Cho dù trên hành trình đó có vướng chút gai nhọn làm bản thân trầy trật nhưng vẫn nhoẻn môi cười và bước tiếp.

Chúng ta lúc đó chưa có gì để mất, chưa hiểu gì để sợ, chúng ta có thừa dũng khí và ước mơ để hiên ngang xông pha trên mọi nẻo đường. Tôi và bạn, tất cả chúng ta đều đã từng bước vào cổng trường đại học với một trái tim hừng hực nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẵn sàng cống hiến, sẵn sàng lăn xả chỉ để được trải nghiệm cho thỏa trọn. Lòng can đảm và háo hức cuồng nhiệt đó không bao giờ có thể trở lại lần thứ hai.

Cảm ơn bạn, “năm nhất” tuyệt vời nhất của tôi! Cảm ơn nụ cười của bạn, cảm ơn sự mạnh mẽ của bạn đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.”

Hãy cùng Ban Truyền thông Đoàn trường nhớ lại khoảng thời gian năm nhất đại học của chính mình thông qua Radio Tiếng nói sinh viên Luật tháng 10 “Khi ta năm nhất – Chuyện bây giờ mới kể”. Ắt hẳn rằng bản thân bạn sẽ vô thức bật cười vì nhận ra có bóng hình của mình trong từng câu chuyện của Radio đấy. Đừng quên chia sẻ Radio này đến bạn bè của mình nhé!

Radio Tiếng nói sinh viên Luật tháng 10/2017: Khi ta năm nhất - Chuyện bây giờ mới kể

Tags