“Xuân đã về, xuân đã về , kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông…” - khoảnh khắc bài hát này vang lên là thời điểm mà xuân về, Tết đến, cũng chính là khi một mùa tình nguyện mới lại bắt đầu. Sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM sẽ lại mang lên mình một màu áo vàng quen thuộc, sẵn sàng sức trẻ để thực hiện một nghĩa vụ cao cả - lan toả tình yêu thương và hơi ấm mùa Xuân đến với những mảnh đời còn khó khăn. Trên cơ sở ấy, vào lúc 7h00 ngày 09/01/2021, Lễ Ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện Trường ĐH Luật TP. HCM năm 2021 đã diễn ra trong khí hân hoan, phấn khởi, với sự tham gia nhiệt huyết của 179 chiến sĩ mùa Vàng.

Không có mô tả ảnh.Hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ, trên sân khấu và đang đứng

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quý vị đại biểu:

- Về phía Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường:

+ PGS. TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

- Về phía Đoàn trường:

+ Th.S Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường;

+ Đ/c Trần Nhật Anh - Uỷ viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn trường;

Cùng với anh chị là thành viên Ban Chỉ huy chiến dịch các thời kỳ và 179 chiến sĩ đến từ 06 đội hình chiến dịch năm nay.

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 2 người, ngoài trời

Với những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kĩ càng, chu đáo sau nhiều ngày tập luyện, các chiến sĩ đã đem đến những màn trình diễn đầy sáng tạo, khiến cho sân khấu lễ ra quân trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Hoà chung trong bầu không khí ấy, đ/c Trần Minh Sơn - Chủ tịch Hội sinh viên trường đã có bài phát biểu khai mạc, gửi gắm niềm tin yêu và tự hào đến các đội hình. Bên cạnh việc bày tỏ niềm hy vọng đến 179 chiến sĩ, đ/c cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng Uỷ - BGH Nhà trường vì sự chỉ đạo sâu sát, lời tri ân các Thầy cô đã tạo điều kiện và hỗ trợ tích cực để chiến dịch được diễn ra suôn sẻ đến thời điểm hiện tại.

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngHình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và văn bảnHình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và văn bảnHình ảnh có thể có: 27 người, mọi người đang khiêu vũ và mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang khiêu vũ và mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ và đang đứng

Nối tiếp buổi lễ, đại diện Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lặn dặn dò, nhắn nhủ đến toàn thể chiến sĩ trước thềm ra quân. Thầy lưu ý những nội dung quan trọng và nhấn mạnh rằng: “Tham gia chiến phải đảm bảo sức khoẻ - việc học - hành xử, tạo nên những việc làm ý nghĩa; đồng thời giữ và khẳng định thương hiệu “sinh viên Luật”.”.

Hình ảnh có thể có: 1 người

Tiếp sau đó, nghi thức truyền thống - trao cờ lệnh của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cho Chỉ huy trưởng Trần Minh Sơn được tiến hành trong không khí vô cùng nghiêm túc và trang trọng. Lời tuyên bố xuất quân của Chỉ huy trưởng là hồi chuông đánh dấu cho sự bắt đầu một hành trình tình nguyện mới đầy hứa hẹn, ý nghĩa của 179 chiến sĩ áo Vàng năm 2021.

Hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Trong không khí tràn đầy sôi nổi và nhiệt huyết, Lễ Ra quân đã khép lại thành công tốt đẹp, mở ra một hành trình tình nguyện ý nghĩa của sinh viên Ulaw mùa Xuân này. Với sức trẻ cùng tinh thần đoàn kết, hết mình, hy vọng các chiến sĩ sẽ bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, chung tay tạo nên một mùa Xuân tình nguyện rực rỡ, đậm chất sinh viên luật. Thay mặt Ban Chỉ huy chiến dịch, chúc tất cả các chiến sĩ sẽ có một hành trình tình nguyện trọn vẹn, hoàn thành thật tốt nghĩa vụ, sứ mệnh “lan toả yêu thương”.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và mọi người đang khiêu vũ

 

Hình ảnh: Truyền thông Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021

Nội dung: Phúc Huy, Sơn Giang

Ban Truyền thông Đoàn trường
Tags