Vào lúc 19h ngày 15/04/2022, tại sân trường Đại học Luật TP. HCM, cơ sở Bình Triệu, Chung kết cuộc thi "Tiếng hát sinh viên Luật" năm 2022 đã diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt với sự so tài bùng nổ, gây cấn của TOP 6 chung cuộc và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên. 

 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà 

 

Đêm Chung kết hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của các vị đại biểu:
- Về phía nhà trường:
+ GS. TS. Đỗ Văn Đại - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Dân sự;
+ PGS. TS. Trần Việt Dũng - Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Quốc tế;
- Về phía các đơn vị tài trợ:
+ R1M - Nhà tài trợ Vàng;
+ Hi-N Entertainment - Nhà tài trợ Vàng;
+ LYRICÍST Academy of Dance - Nhà tài trợ Vàng;
+ Kỳ yếu Đồng Nai - Nhà tài trợ Bạc;
+ SOL Studio - Nhà tài trợ Bạc;
+ Công ty TNHH Lavie - Nhà tài trợ Đồng;
- Về phía Đoàn trường và cán bộ Đoàn:
+ ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường;
+ ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó bí thư Đoàn trường;
+ Đ/c Trần Nhật Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Đoàn trường;
+ Đ/c Nguyễn Đặng Hạnh Tâm - Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường;
+ Đ/c Trần Anh Tuấn - Nguyên Chủ tịch Hội sinh viên trường;
- Về phía khách mời:
+ Ca sĩ Thế Bảo
+ Ca sĩ Phương Thanh
- Về phía ban giám khảo:
+ TS. Dr. Alexander Tú Nguyễn - Vũ công, biên đạo múa người Mỹ gốc Việt - Giám khảo, chuyên gia vũ đạo cho nhiều chương trình đình đám;
+ Nhạc sĩ, giảng viên thanh nhạc Nguyễn Duy Hùng - Hiệu trưởng trường nhạc nhẹ 12H Music School;
+ Ca sĩ Zusu Nguyễn Đức - Top 10 "Giai điệu chung đôi";
+ Nhạc sĩ, giảng viên thanh nhạc Nguyễn Tường Quân - Vị giám khảo có bề dày chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc với 09 năm biểu diễn, 06 năm giảng dạy và training cho các game show âm nhạc;
+ Nhạc sĩ Sa Huỳnh - "Nhạc sĩ triển vọng" chương trình "Bài hát Việt" 2007.
Cùng với sự hiện diện của các vị phóng viên đến tham dự, đưa tin cho chương trình, quý thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên trường đại học Luật TP. HCM. 

 

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

 

Mở màn đêm chung kết là phần thi "Âm vang thời gian". Với sự kết hợp ăn ý, 3 cặp thí sinh với 3 tiết mục đã "thổi hồn" tươi trẻ vào những ca khúc “kinh điển" từng ghi dấu một thời trong nền âm nhạc. Nếu “Mái đình làng biển" đậm sắc màu văn hoá Việt thì “Can't take my eyes off you" lại khiến các cổ động viên Ulaw "đứng ngồi không yên" với sự đáng yêu, tươi mới. Tiếp đến là bản Mashup nhạc Trịnh với hai giọng ca mộc mạc nhưng lại chất chứa nhiều cảm xúc đã chinh phục được những vị khán giả khó tính nhất.

 

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Đến với phần thi "Tỏa sáng" của Top 6 thí sinh xuất sắc. Mỗi bạn với mỗi màu sắc khác nhau đã góp phần cho đêm Chung kết thêm bùng nổ. Các tiết mục dự thi đều mang đến cho quý khách mời nói riêng và toàn thể các bạn Ulawers nói chung những ấn tượng riêng biệt. Và cũng chính vì vậy, Ban giám khảo của chúng ta đã không khỏi "mỏi mắt, căng tai" để chọn ra cái tên xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân mùa này.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà 

 

Trong đêm chung kết, sự xuất hiện đặc biệt của "chị Chanh" Phương Thanh và "hoàng tử mưa nhạc Indie" Thế Bảo đã làm gia tăng sức nóng của sân khấu "Tiếng hát sinh viên Luật" năm 2022. Các Ulawers không chỉ "chill" theo giai điệu của "Quay", "refill" năng lượng cùng "Về phía mưa" mà còn được bùng cháy hết mình với các bản hit "Đêm lao xao", "Trống vắng" đậm chất pop-rock khuấy động sân khấu Ulaw. 

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà 

 

Vượt qua các vòng đấu đầy thử thách, chủ nhân của những ngôi vị lần lượt gọi tên:
Trần Hà Ngân - Quán quân - Thí sinh được yêu thích nhất
Đoàn Nguyễn Ngọc Lam - TOP 2
Lê Thị Kim Hoa - TOP 3
Nguyễn Thuý Hằng - TOP 4
Vũ Thị Kim Oanh - TOP 5
Trần Gia Huy - TOP 6

 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Kết lại đêm chung kết là phần chia sẻ cảm xúc của các khách mời tham gia và đặc biệt là lời cảm ơn chân thành của quán quân gửi đến các cổ động viên đêm ngày hôm nay.

Trong buổi phỏng vấn, ca sĩ Thế Bảo đã chia sẻ: "Lần đầu tiên đến tham dự Tiếng hát sinh viên Luật với tư cách khách mời anh cảm thấy choáng ngợp bởi sự đầu tư kỳ công và hoành tráng. Nếu được quay trở lại thêm một lần nữa thì anh muốn được lan tỏa thêm nhiều năng lượng tích cực, năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ đến với các bạn sinh viên Ulaw, giống như cách anh và các thí sinh hôm nay lan tỏa năng lượng cho mọi người.". 

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà 

 

Giám khảo Nguyễn Tường Quân và ca sĩ Zusu Nguyễn Đức cũng đã có rất nhiều chia sẻ bổ ích về phần thể hiện Top 6 thí sinh xuất sắc. Là người theo suốt chương trình, ca sĩ Zusu Nguyễn Đức chia sẻ: “Các bạn đã hoàn thành rất tốt phần dự thi của mình, điều đó cho thấy rõ được sự tiến bộ, nghiêm túc và chăm chỉ tập luyện qua mỗi chặng đường của cuộc thi". Đồng tình với quan điểm của anh, giám khảo Nguyễn Tường Quân cũng có lời khuyên đến với các bạn: "Dù chỉ có 1 giây đứng trên sân khấu thì các bạn vẫn thật nghiêm túc và cháy hết mình trên sân khấu, đó là một điều rất đáng được trân trọng".

 

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

 

Cuối cùng, xin chúc mừng cho những nỗ lực của các bạn thí sinh và thành tích mà các bạn đã nhận được. Hy vọng đây sẽ là một bước ngoặt cho các bạn tiếp tục giữ lửa và theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình.

 

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Nội dung: Anh Thư, Thanh Thảo, Hương Giang bé, Minh Khoa, Tuyết Như, Minh Thư.
Hình ảnh: Nam Long, Thành Đồng, Hoàng Anh, Kim Duyên, Uyển Nhi, Phương Dung, Khánh Linh, Mỹ Ngọc, Trần Nguyên.
Ban Truyền thông Đoàn trường

 

Tags