Với mong muốn nâng cao đời sống tinh thần và chào mừng các bạn sinh viên quay lại trường học, vào lúc 18h00 ngày 22/03/2022, tại hội trường D101 trường ĐH Luật TP. HCM, cơ sở Bình Triệu, buổi workshop với chủ đề “Back to school” đã được tổ chức với sự tham gia sôi động của các bạn sinh viên. Đây là sự kiện kết hợp giữa LYRICÍST Dance Company và Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM nhằm đem đến cho Ulawers những cái nhìn mới mẻ và trải nghiệm tuyệt vời về bộ môn dance. 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'LYRICIST ERSE PROGRAM UNIVERSITY VERSE DANCE thelyricist.vn'

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của các giáo viên cực kỳ “xịn sò” đến từ LYRICÍST Dance Company, cùng toàn thể các bạn sinh viên Ulaw. 

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Mở đầu buổi workshop, các Ulawers được hòa mình vào giai điệu vui tươi, giải phóng hình thể và “bật tung” năng lượng trên nền nhạc đầy sôi động. Tiếp nối chương trình, anh Đào Xuân Thịnh - Đại diện của LYRICÍST Dance Company đã đứng dậy phát biểu tuyên bố lý do của hoạt động ngày hôm nay. Đồng thời, anh cũng giới thiệu thêm các khóa học phù hợp với các bạn trẻ có niềm đam mê bộ môn dance hiện đang được giảng dạy tại LYRICÍST.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong khuôn khổ sự kiện, anh Huỳnh Vỹ Kiệt và anh Lê Tuấn Cảnh - biên đạo đến từ LYRICÍST đã hướng dẫn các bạn sinh viên những động tác nhảy, cách “feel the beat” và cách thể hiện biểu cảm trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, để tăng thêm không khí sôi động và sự kết nối cho buổi workshop, Ulawers còn được chia thành các nhóm nhỏ để nhảy giao lưu với nhau. 

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đi bộ, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trời

Với sự chỉ dạy tận tình cùng với lời chia sẻ có chuyên môn của hai người thầy trẻ trung trong gần 02 giờ đồng hồ, các Ulawers dường như được “lột xác”, trở thành một “phiên bản hoàn toàn mới” của chính mình. Thông qua hoạt động này, các bạn sinh viên Luật chắc hẳn sẽ trở nên tự tin hơn trong việc thể hiện cá tính, bản lĩnh của mình. 

 

Nội dung: Hương Giang lớn, Phúc Huy, Tuyết Như, Minh Khoa

Hình ảnh: Ban Phong trào Đoàn trường

 

- Ban truyền thông Đoàn trường -

 

Tags