Vào lúc 8h00 ngày 21/03/2021, tại sân trường ĐH Luật TP.HCM, cơ sở Bình Triệu, Ngày Đoàn viên – Ngày làm việc tốt 2020 đã diễn ra trong không khí sôi nổi, với nhiều hoạt động thiết thực nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của tuổi trẻ trường ĐH Luật TP.HCM nhân kỷ niệm sinh nhật 90 tuổi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời phát huy truyền thống và trách nhiệm cộng đồng của thanh niên.

Không có mô tả ảnh.

Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn sinh viên được tham gia những gian hàng trò chơi với chủ đề đa dạng, hình thức lí thú đến từ các Ban, CLB – Đội – Nhóm; đem lại nhiều kiến thức bổ ích về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cụ thể:

+ Ban Tuyên giáo Đoàn trường: gian hàng Phong cách sinh viên Luật với hai trò chơi bao gồm: “Ô số Bí mật” và “Thử thách bất ngờ”;

+ CLB Sử học trẻ: trò chơi “Ngược đồng thời gian”; 

+ CLB Quốc tế thanh niên: trò chơi “Pop the quiz” với các câu hỏi liên quan đến thanh niên, các tổ chức ASEAN và Liên hợp quốc;

+ CLB Văn hóa dân gian: trò chơi “Mảnh ghép tuổi trẻ” dưới hình thức ghép những bức hình có nội dung xoay quanh thanh niên tình nguyện; 

+ Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn trường: gian hàng Văn hoá đọc.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Bên cạnh các hoạt động bổ ích cung cấp thêm kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các bạn sinh viên còn tham gia ủng hộ quyên góp “Cùng Tuổi Trẻ đóng góp vắcxin COVID – 19”; “check in” tại khung hình Ngày đoàn viên và có cơ hội nhận được những món quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức. Đồng thời, xuyên suốt chương trình, Ulawers sẽ được hoà mình trong không gian âm nhạc rất “chill” mà CLB Guitar đem lại.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Không có mô tả ảnh.

Khu vực triển lãm của Ngày hội đã khắc họa rõ nét hình ảnh của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Luật TP.HCM. Trong đó tập trung phản ánh, nêu bật những thành quả mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của Thanh niên.  Tại khu vực triển lãm của Ngày hội, các bạn sinh viên một lần nữa được chiêm ngưỡng về các hoạt động của Đoàn trong thời gian vừa qua thông qua những thông tin, hình ảnh được lưu lại.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Tiếp nối chương trình là phần thi mà các Cán bộ Đoàn mong chờ nhất, vòng sơ khảo cuộc thi “Bí thư chi Đoàn giỏi 2021”. Đề bài xoay quanh nhiều vấn đề về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, lịch sử, truyền thống của Đoàn ta,... kết hợp kiểm tra, đánh giá năng lực, kiến thức, nghiệp vụ công tác của đội ngũ Bí thư chi đoàn. Bằng kiến thức sâu rộng và bản lĩnh vốn có, các thí sinh đã bình tĩnh trả lời 40 câu hỏi đến từ Ban Tổ chức, hoàn thành tốt phần thi của mình.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

 Ngày hội vẫn tiếp tục diễn ra vào buổi chiều cùng những hoạt động thú vị khác trong khuôn khổ “Ngày Đoàn viên – Ngày làm việc tốt" 2021.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Nội dung: Ánh Nguyệt, Sơn Giang

Hình ảnh: Mạnh Hiếu, Nhi Lê, Phương Thảo, Thanh Trúc, Thanh Thanh

 Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags