YAN Digital - công ty sở hữu các sản phẩm truyền thông giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, tiêu biểu là YAN News – www.yan.vn - Trang tin tức Giải trí và Sao cập nhật 24h. Với sứ mệnh mang đến cho thế hệ tương lai những thông tin giải trí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục, YAN Digital đang dần phủ sóng hợp tác đến các trường đại học.

Đại học Luật chính là một cơ sở tiềm năng mà YAN vừa ký kết bảo trợ truyền thông toàn diện.

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học pháp lý lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là cơ sở đào tạo luật lớn nhất phía Nam. Hiện tại, nhà trường được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài phục vụ cho tiến trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu. Chính vì lý do đó, đại học Luật luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể phát triển, và lĩnh vực truyền thông là một trong số những công cụ đắc lực cho trường mở rộng tầm ảnh hưởng.

Với sự đồng hành của YAN, những sự kiên sắp tới của đại học Luật sẽ ngày càng chất lượng, độ phủ sóng cũng được mở rộng hơn.

Để tạo bước đệm cho việc mang thông tin, tin tức của đại học Luật đến rộng rãi giới trẻ Việt Nam, Đại học Luật TP.HCM hân hạnh chính thức đồng hành cùng YAN Digital – đơn vị bảo trợ truyền thông toàn diện. Kênh YAN News - www.yan.vn có thông tin đa dạng, nội dung bài viết trẻ trung và sự chuyên nghiệp thể hiện qua các dự án đã thực hiện, YAN Digital đã và đang khẳng định vị thế của mình cùng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến độc giả.

Sở hữu 4 websites lớn với hàng triệu truy cập mỗi ngày và hệ thống 16 fanpage với tổng 47 triệu lượt theo dõi. YAN Digital tự hào là đối tác truyền thông hàng đầu cho các trường đại học hiện nay.

Độ phủ rộng, quy mô lớn, nội dung mới mẻ mang đậm tinh thần người trẻ, YAN Digital hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên đại học Luật nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung cơ hội được giao lưu, học hỏi, phát triển bản thân.

Lần hợp tác này đã mở ra nhiều cơ hội trong tương lai cho cả đôi bên, góp phần đẩy mạnh các hoạt động truyền thông dành cho sinh viên đại học Luật với các trường đại học - cao đẳng khác không chỉ trong khu vực lân cận nội thành mà còn mở rộng qui mô đến sinh viên toàn quốc.

Tags