Trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của bão số 6, các tỉnh miền Trung, trong đó có năm tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là:  Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử. Mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; gần 150 nghìn ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng. Gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hơn 2.100 ha thủy sản bị thiệt hại; hơn 151 nghìn con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập. Trước tình hình đó, vào ngày 15 tháng 10 năm 2020, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh ra Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ ở miền Trung trong toàn thể viên chức, người lao động và người học của trường. Nay, Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo vận động đoàn viên, sinh viên tiếp tục đẩy mạnh quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ ở miền Trung, cụ thể như sau:

1.   Các Chi đoàn tổ chức cho các bạn đoàn viên, sinh viên trong lớp thực hiện việc quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ ở miền Trung tại buổi Hội nghị tổng kết lớp, Đại hội Chi đoàn – Chi hội.

2.   Đối với các Chi đoàn đã tổ chức Hội nghị, Đại hội trước đó thì tiếp tục triển khai, vận động đoàn viên, sinh viên quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ ở miền Trung bằng các hình thức theo Thư kêu gọi của Nhà trường.

3.   Các đồng chí tham dự chỉ đạo Hội nghị tổng kết lớp, Đại hội Chi đoàn – Chi hội có trách nhiệm đôn đốc, nhắc nhở các Chi đoàn thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường.

Trên đây là Thông báo về việc vận động đoàn viên, sinh viên tiếp tục đẩy mạng quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ ở miền Trung của Ban Thường vụ Đoàn trường. Đề nghị các đơn vị nghiêm túc thực hiện.

Trân trọng./.

Nơi nhận: