Nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại mà nhân dân các tỉnh miền Trung đang phải hứng chịu do bão lũ gây ra, từ ngày 15/10 đến 25/10/2020, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên của Nhà trường cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ để sớm khắc phục khó khăn, ổn định đời sống.

Để kịp thời nắm bắt được cụ thể các trường hợp sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Đoàn trường, Hội Sinh viên thông báo về việc tiếp nhận đơn đề nghị hỗ trợ của sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng bão lũ như sau:

1. Đối tượng:

Sinh viên hệ chính quy văn bằng 1 có gia đình trực tiếp bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

2. Hồ sơ gồm có:

- Đơn trình bày hoàn cảnh (theo mẫu). Lưu ý: trình bày rõ hoàn cảnh gia đình (nêu rõ mức độ thiệt hại do phải ngừng sản xuất, kinh doanh, mức độ ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến việc học tập, sinh hoạt của bản thân tại TP. HCM…).

- Các loại giấy tờ chứng minh (nếu có).

Căn cứ vào đơn đề nghị của sinh viên, Nhà trường sẽ có hình thức hỗ trợ thích hợp với mức độ thiệt hại của từng trường hợp.

3. Thời gian nộp hồ sơ: Sinh viên nộp hồ sơ về Văn phòng Đoàn – Hội tại hai cơ sở hoặc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (Phòng C104A, cơ sở Nguyễn Tất Thành), cụ thể: Từ ngày ra thông báo đến trước 17h00 ngày 30/10/2020 (Thứ sáu);

Lưu ý: Trường hợp sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng làm ảnh hưởng ngay tức thời đến việc học tập và sinh hoạt thì sinh viên liên hệ ngay Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, sđt: 1900588814 để được hỗ trợ ngay.

Nơi nhận:

- BGH (để báo cáo);

- Các đơn vị (thông tin);

- Đoàn – Hội (triển khai);

- BCS các lớp (triển khai);

- Lưu VT. QHDN&HTSV.

GIÁM ĐỐC TT QHDN&HTSV

Nguyễn Thành An

Link đính kèm: Đơn trình bày hỗ trợ thiệt hại do bão lũ.