Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 29 tháng 8 năm 2019 Phòng Công tác sinh viên đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác sinh viên năm học 2019 – 2020 với các nội dung: Hướng dẫn tổ chức Hội nghị tổng kết lớp năm học 2018 – 2019; hướng dẫn bình xét thi đua, khen thưởng năm học 2018 – 2019 (trao thưởng trong lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 (dự kiến ngày 25 tháng 9 năm 2019)); đánh giá điểm rèn luyện sinh viên học kỳ 2 năm học 2018 – 2019; góp ý sửa đổi tiêu chí đánh giá điểm rèn luyện sinh viên… Tuy nhiên, theo thống kê đến thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều lớp chưa tích cực trong việc triển khai thực hiện các nội dung trên, gây ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả thực hiện công việc của các bộ phận chuyên môn nói riêng và công tác sinh viên nói chung.

Do đó, nhằm đảm bảo thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Công tác sinh viên nhắc nhở và yêu cầu các Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành chi đoàn và Ban Chấp hành chi hội phối hợp, khẩn trương tổ chức thực hiện và hoàn thành đúng tiến độ các nội dung hoạt động đã được triển khai tại Hội nghị công tác sinh viên năm học 2019 - 2020. Nhà trường sẽ phê bình và xem xét hạ bậc thi đua đối với các trường hợp chậm trễ hoặc không thực hiện theo chỉ đạo.

Trên đây là thông báo của Nhà trường về việc nhắc nhở các lớp khẩn trương thực hiện các nội dung đã được triển khai trong Hội nghị công tác sinh viên năm học 2019 - 2020. Đề nghị Ban cán sự lớp, ban Chấp hành chi đoàn, ban Chấp hành chi hội nghiêm túc thực hiện./.

Nơi nhận:

- Các Khoa;