Nhằm thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục các quy định của pháp luật về an toàn giao thông cho đoàn viên, thanh niên, đồng thời giúp đoàn viên, thanh niên nắm được những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông, Đoàn trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Sinh viên Luật với an toàn giao thông lần II – năm 2018”, cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 08 giờ 00 đến 11 giờ 00 ngày 27 tháng 5 năm 2018 (Chủ nhật);

2. Nội dung:

2.1. Đào tạo lý thuyết kết hợp trò chơi tương tác:

- Thời gian: 08h30 đến 09h30 ngày 27/5/2018 (Chủ nhật).

- Địa điểm: Giảng đường E201, trường Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh, cơ sở Bình Triệu.

- Nội dung: Hướng dẫn phương pháp lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu. Tham gia trò chơi trực tuyến, nhận quà.

2.2.  Thực hành lái xe và trò chơi vận động:

- Thời gian: 09h30 đến 11h30 ngày 27/5/2018 (Chủ nhật).

- Địa điểm: khu vực sân trường cơ sở Bình Triệu.

- Nội dung: Chạy xe trên sa hình, thay nhớt xe miễn phí, chơi trò chơi, nhận quà tặng (Tất cả sinh viên tham gia đều nhận được quà tặng).

Trên đây là Thông báo về việc tổ chức Chương trình “Sinh viên Luật với an toàn giao thông lần II – năm 2018” của Ban Thường vụ Đoàn trường đề nghị các đơn vị triển khai, thực hiện./.

Nơi nhận:

- BTV Đoàn trường (Báo cáo);