Tiếp tục thực hiện công tác đánh giá điểm rèn luyện sinh viên, Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các Khoa, Lớp sinh viên việc tổ chức đánh giá điểm rèn luyện sinh viên năm cuối như sau:

1. Đối tượng: Các lớp QTL khóa 38, Khóa 39 (trừ các lớp QTL39)

2. Thời hạn xét điểm rèn luyện cấp lớp: Từ ngày 15 – 30/01/2018

3. Quy trình thực hiện:

- Từng sinh viên căn cứ vào kết quả rèn luyện, tự đánh giá theo mức điểm chi tiết vào “Phiếu đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên”;

- Tổ chức họp lớp có cố vấn học tập tham gia tiến hành xem xét và thông qua mức điểm của từng sinh viên, trên cơ sở phải được quá nửa (1/2) ý kiến đồng ý của tập thể đơn vị lớp và phải được ghi nhận trong biên bản họp lớp;

- Sinh viên không nộp phiếu, không kê khai hoạt động vào phiếu đánh giá sẽ bị xếp loại kém; Sinh viên có nộp phiếu nhưng không tham gia buổi đánh giá điểm rèn luyện của lớp không có lý do chính đáng, bị hạ một bậc xếp loại. BCS lớp phải ghi rõ trong biên bản và trong danh sách các trường hợp này.

Sau khi lớp đã tổ chức đánh giá điểm rèn luyện, Ban cán sự lớp tổng hợp và gửi về kết quả về Phòng Công tác sinh viên trước 11h ngày 31/01/2018, hồ sơ gồm có:

+ Biên bản họp của lớp (Có xác nhận của Cố vấn học tập);

+ Bảng tổng hợp kết quả rèn luyện các lớp (theo danh sách lớp);

+ Phiếu đánh giá điểm rèn luyện của từng sinh viên (xếp thứ tự theo MSSV);

+ Tổng hợp bản chính minh chứng tham gia các hoạt động ngoài trường (do các đơn vị bên ngoài Trường tổ chức) và hoạt động không có trên hệ thống CRM. Các minh chứng này sẽ được trả lại sau khi Nhà trường công bố kết quả điểm rèn luyện chính thức trên hệ thống.

Sau khi có kết quả điểm học tập và kết quả tham gia tuần sinh hoạt công dân cuối khóa, Phòng CTSV sẽ bổ sung điểm vào kết quả tổng của sinh viên và gửi lại hồ sơ cho Hội đồng cấp Khoa.

4. Công nhận kết quả điểm rèn luyện:

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 10 Hướng dẫn thực hiện quy chế đánh giá điểm rèn luyện 665/QĐ – ĐHL: “Đối với sinh viên năm cuối, được tổ chức đánh giá trước thời gian đi thực tập và kết quả được tính cho cả năm học”. Do đó, kết quả xét đợt này sẽ được tính cho học kỳ 1 và học kỳ 2 năm học 2017 – 2018.

Các hoạt động được tính để xét điểm rèn luyện, được thực hiện trong khoảng thời gian: từ ngày 01/8/2017 đến 15/01/2018.

5. Minh chứng đánh giá:

- Các hoạt động trong trường có minh chứng sẽ được cung cấp dữ liệu trên trang crm.hcmulaw.edu.vn, dự liệu sẽ được mở sau ngày 17/01/2018;

- Các hoạt động ngoài trường và các hoạt động khác không có thông tin trên trang CRM, sinh viên nộp bản chính minh chứng kèm theo hồ sơ của lớp (được quy định tại mục 3 của Thông báo này).

6. Kiểm tra công tác xét điểm rèn luyện cấp lớp:

Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát định kỳ, Hội đồng xét điểm rèn luyện cấp trường sẽ thành lập tổ công tác đi kiểm tra ngẫu nhiên các lớp trong việc tổ chức xét điểm rèn luyện và thực hiện quy chế.

Phòng Công tác Sinh viên yêu cầu các lớp đăng ký lịch xét điểm rèn luyện về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., để Phòng tổng hợp gửi tổ công tác.

Trên đây là Thông báo về việc đánh giá điểm rèn luyện sinh viên năm cuối QTL K38 và K39 năm học 2017 – 2018, đề nghị các Ông (Bà) Trưởng các khoa đôn đốc, nhắc nhở Cố vấn học tập, lớp trưởng các lớp thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

Nơi nhận:

- Thầy Trần Hoàng Hải (báo cáo);

- Các Khoa;

- BCS các lớp sinh viên năm cuối;

- Lưu VT, Phòng CTSV.

TRƯỞNG PHÒNG CTSV