Kính gửi: Quý cơ quan/đơn vị, doanh nghiệp.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh xin trân trọng gửi lời chào đến quý lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên Quý đơn vị lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là một trong hai trường trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước theo Quyết định số 549/QĐ-TTg ngày 04/04/2013 của Thủ Tướng Chính phủ. Với quy mô đào tạo hiện nay gần 15.000 sinh viên, học viên các ngành Luật, Quản trị - Luật (sinh viên được cấp 2 bằng Luật và Quản trị kinh doanh), Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh – chuyên ngành Anh văn pháp lý, đây là nguồn nhân lực có chất lượng sẽ trực tiếp phục vụ cho sự phát triển các đơn vị, doanh nghiệp và cho công cuộc cải cách tư pháp của Việt Nam.

Vào các ngày 19 và 20/8/2017, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng và vinh danh gần 1300 sinh viên tốt nghiệp (trong đó có hơn 400 sinh viên tốt nghiệp các lớp theo chương trình đào tạo chất lượng cao).

Nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị tiếp cận với nguồn nhân lực trên để xây dựng chiến lược tuyển dụng phục vụ cho sự phát triển của đơn vị, trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị tham gia Chương trình Ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên tốt nghiệp năm học 2016 – 2017, với các nội dung như sau:

1/ Thời gian: bắt đầu từ 08h00, ngày 19/8 – đến 14h00 ngày 20/8/2017.

2/ Địa điểm: Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh – cơ sở Bình Triệu.

(Số 123 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM).

3/ Nội dung:

3.1. Lễ khai mạc Ngày hội

Nội dung: Nghi thức khai mạc Ngày hội; Tặng hoa cho các đơn vị tham gia Ngày hội; Tiếp nhận các trao tặng học bổng cho Quỹ hỗ trợ sinh viên; Trao tặng các suất học bổng cho sinh viên khó khăn; Giới thiệu các hoạt động của Ngày hội.

3.2. Tọa đàm “Cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp”

Nội dung: Cung cấp bức tranh tổng thể về thế giới việc làm, xu hướng nghề nghiệp; Khởi nghiệp; Hướng dẫn sinh viên kỹ năng tìm việc, viết CV, phỏng vấn; Hướng dẫn sinh viên quy trình, thủ tục tham gia các nội dung tiếp theo của Ngày hội.

3.3. Chương trình tư vấn chuyên sâu, phỏng vấn, tuyển dụng của các doanh nghiệp

Nội dung: Các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn, tuyển dụng các nhân sự.

3.4. Chương trình tư vấn, giới thiệu đào tạo sau đại học và khóa đào tạo ngắn hạn

Nội dung: Giới thiệu về các chương trình đào tạo sau đại học, liên kết đào tạo quốc tế tại Trường, các khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ năng.

3.5. Các hoạt động quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm,...

Nội dung: Theo thỏa thuận.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia Ngày hội thông qua các hình thức như: Nhà tài trợ, đồng hành cùng Ngày hội; Trao tặng các suất học bổng; Tặng sản phẩm; Đăng ký đặt bàn giới thiệu và phỏng vấn tuyển dụng,...(Vui lòng tham khảo bảng quyền lợi nhà tài trợ đính kèm thư ngỏ).

Để công tác tổ chức được thuận lợi, Ban Tổ chức hi vọng sẽ nhận được đăng ký tham gia chương trình của quý đơn vị trước ngày 16/8/2017.

Quý đơn vị đăng ký tham gia Ngày hội tại đường link sau: Đăng ký tham gia chương trình "Tuyển dụng dành cho sinh viên tốt nghiệp 2017"

♦ Thông tin phản hồi:

Thường trực Ban Tổ chức: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên – Phòng C104A – số 02 Nguyễn Tất Thành Quận 4 TP. Hồ Chí Minh.

* Hoặc liên hệ trực tiếp:

- Anh Nguyễn Thành An – Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV – SĐT: 0916.448.553 hoặc 0943.811.818. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

- Chị Trần Thị Chi Mai – Chuyên viên – SĐT: 0914.236.782.

- Anh Phan Nguyên Thanh – Chuyên viên – SĐT: 0907186336.

- Chị Ngô Thị Phúc Tâm - CTV Trung tâm - SĐT: 01684182150

Trân trọng.