Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh trong Tháng Thanh niên 2015, đồng thời tạo hiệu ứng tích cực trong việc phát huy Phong cách cán bộ Đoàn – Hội, Phong cách sinh viên Luật; Ban Thường vụ trường thông báo về việc mặc áo thanh niên Việt Nam chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) và 19 năm ngày thành lập trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh (30/3/1996 – 30/3/2015), cụ thể như sau:

1. Thời gian: ngày 26/3/2015 (thứ năm).

2. Đối tượng thực hiện:

- Ban Chấp hành các Đoàn khoa, Liên chi đoàn;

- Ban Chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường và các đơn vị;

- Ban chấp hành các Chi Đoàn;

- Cộng tác viên các Ban, Bộ phận trực thuộc Đoàn trường;

- Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác các cấp;

- Cán bộ Đoàn tiêu biểu;

- Đoàn viên, sinh viên các đơn vị (khuyến khích).

3. Yêu cầu tác phong gọn gàng, lịch sự (áo thanh niên Việt Nam, quần sẫm màu, bỏ áo vào quần, mang giày hoặc dép có quai hậu, khuyến khích đeo huy hiệu đoàn); sử dụng áo thanh niên Việt Nam trong tất cả các hoạt động trong khuôn viên trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh; chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà trường, tổ chức Đoàn và các quy định pháp luật.

Đề nghị các đơn vị triển khai và thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này./.

Nơi nhận:

- BTV Đoàn trường;