Radio tháng 11 với chủ đề "Những người thầy không đứng lớp" gửi những lời tri ân chân thành đến những thế hệ thầy cô giáo, biết bao nhiêu con người bình dị đi qua đời và cả những thất bại cho chính chúng ta những bài học mà không trường lớp nào mang lại. Nhân ngày 20-11, hãy dành lời cảm ơn sâu sắc nhất cho những con người, những trải nghiệm ấy. Không có họ, sẽ không có chúng ta ngày hôm nay!

"Những người thầy không đứng lớp" mang một thông điệp ý nghĩa về sự tri ân và lòng biết ơn vì không phải chỉ thầy cô giáo, những người đứng trên bục giảng, mới cho ta những bài học trong đời. Cuộc sống cũng chính là một người thầy nghiêm khắc và công tâm đối với mỗi người. Số radio lần này, vì lẽ đó, cũng mang đến cho các bạn khán thính giả những cách thể hiện lời cảm ơn thật sáng tạo và đáng nhớ.

Cùng với đó là những chia sẻ về hai địa chỉ website và fanpage bổ ích: http://www.hotrosinhvien.vn/ và http://hotrosinhvien.hcmulaw.edu.vn/ - những trang thông tin không thể thiếu đối với một sinh viên trường Luật.

Và khép lại số Radio tháng 11 là gợi ý về một địa điểm thú vị cho các bạn sinh viên với nhu cầu rèn luyện tiếng anh và tiếp xúc nhiều hơn với nền văn hóa Hoa Kỳ:  Trung tâm The American Center (AC).

Từng ấy đã đủ cuốn hút các bạn thưởng thức số Radio tháng 12 ngay chưa? Chuẩn bị giấy bút để ghi chép và thực hiện ngay thôi! 

 

Radio tháng 11: Những người thầy không đứng lớp

 


Nội dung: HIỀN LINH

Tags