Đây là một sản phẩm thường niên của Ban Truyền thông Đoàn trường ĐH Luật TP.HCM nhằm tạo ra một sân chơi cho các chiến sĩ tham gia chương trình giáo dục quốc phòng tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Chương trình là cầu nối gắn kết cảm xúc của các bạn trẻ đến với nhau thông qua hình thức gửi confession qua hộp thư “Tâm tình chiến sĩ” và các confession này sẽ được các bạn cộng tác viên của Ban Truyền thông phát thanh theo định kì 2 lần/ tuần tại trung tâm. Đây là một trong những hoạt động lành mạnh được các bạn sinh viên đánh giá cao bởi sự gần gũi và tính kết nối cộng đồng cao, góp phần tạo cho kì học quốc phòng của các bạn sinh viên trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Qua các mùa, chất lượng của chương trình ngày một được cải tiến, từ hình thức gửi thư qua hộp thư đặt tại trung tâm thì hiện tại chương trình còn có cả hộp thư online để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu gửi tâm sự của các bạn. Trong tương lai, Radio “Tâm tình chiến sĩ” vẫn sẽ là chương trình gắn liền với những mùa quốc phòng của các bạn trẻ Ulaw, trở thành một trong những kỉ niệm ấn tượng trong đời sinh viên của mỗi người.

Bên cạnh đó, chương trình radio “Tiếng nói sinh viên luật” số tháng 6 cũng là một ấn phẩm mang lại nhiều cảm xúc về mùa quốc phòng đến các Ulawers. Với những chia sẻ cực kì thú vị về những mùa học quốc phòng đã qua của các khóa trước, radio lần này mang lại sự phản hồi tích cực bởi tính vui nhộn và khơi gợi được những hồi ức đẹp đẽ của mọi người về mùa quốc phòng.

Radio TNSVL tháng 6: QUÂN SỰ 102 – CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI KỂ

 

Nội dung: Phượng Mai

Tags