Nhân dịp tròn 1 tuổi, Bản tin SVL số 4 quay trở lại hứa hẹn sẽ có nhiều sự đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức. Trẻ trung hơn, vui tươi hơn, dí dỏm hơn, Bản tin SVL hy vọng có thể làm trẻ mình để mãi là người bạn đồng hành của các thế hệ trẻ Ulaw!

"Người ta thường dành những tên gọi khác nhau để bắt đầu cho một câu chuyện đặc biệt của riêng mình. Và thanh niên chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đã kể về Tháng 3 với cái tên thật gần gũi, bằng ca từ đẹp như những gì chúng tôi đã được sống, được cảm". Bản tin số này sẽ xuất hiện 2 gương mặt MC nam "lạ mà quen", buổi Talkshow chia sẻ những điều thú vị bên lề Moot court 2015 của vị khách mời bí ẩn, và... còn nhiều nội dung bất ngờ khác đang chờ đợi bạn khám phá. Càng về sau sẽ càng hấp dẫn đấy Các thành viên trong ekip sản xuất Bản tin SVL hy vọng rằng sau nhiều nỗ lực và cố gắng, Bản tin kỳ số 4 này sẽ được các bạn sinh viên Ulaw đón nhận và cho những ý kiến phản hồi tích cực Các bạn hãy cùng theo dõi Bản tin SVL để nhớ về một tháng 3 thật đáng sôi nổi của chúng ta nhé!

Bản tin sinh viên luật số 4