Chiều nay (8/10) tại cơ sở Bình Triệu, Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 của trường ĐH Luật TP. HCM đã được tổ chức trọng thể với sự tham dự của đông đảo quý thầy cô và các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên khóa K41.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. NGƯT. Mai Hồng Quỳ - Hiệu trưởng nhà trường đã đặt sự kỳ vọng vào các tân sinh viên và gửi lời nhắn nhủ những thế hệ sinh viên ĐH Luật TP. HCM trong 4 năm học tập tại trường rèn đức, luyện tài, đóng góp vào hoạt động thực thi công lý, bảo vệ nền tảng nhà nước và xã hội trong tương lai.

 Trong khuôn khổ lễ khai giảng, các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên tiêu biểu làm theo lời Bác”, danh hiệu “Sinh viên giỏi” năm học 2015 – 2016, các thủ khoa hệ chính quy tuyển sinh năm 2016, các cá nhân có những đóng góp tiêu biểu trong chiến dịch “Mùa hè xanh 2016” cũng như các tập thể lớp tiên tiến đã được tuyên dương khen thưởng. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng cho những thành tích của các sinh viên ULaw trong năm học vừa qua, tạo động lực cho các tập thể, cá nhân phấn đấu trong năm học mới.

Trước đó vào lúc 13h00, Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt trường ĐH Luật TP. HCM năm học 2015 – 2016 cũng đã diễn ra. Với sự thể hệ xuất sắc về học tập cũng như các tiêu chí hoạt động phong trào trong năm học 2015 – 2016, xin được chúc mừng các sinh viên được tuyên dương danh hiệu sinh viên 5 tốt và có sự đóng góp về trong hoạt động học tập, giảng dạy và phong trào trong nhà trường.

  

Nội dung và hình ảnh: Ban Truyền thông Đoàn trường

Tags