Vào ngày 08/01/2017, tại giảng đường D.601 – cơ sở Bình Triệu trường ĐH Luật TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2017. Đến với buổi lễ có sự tham gia của thầy Vũ Đình Lê – Phó trưởng Phòng đào tạo trường ĐH Luật TP.HCM, anh Nguyễn Minh Quyền - cửa hàng trưởng cửa hàng Alo văn phòng phẩm, các anh chị cựu cán bộ Đoàn – Hội cùng với hơn 150 chiến sĩ chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 trường ĐH Luật TP.HCM. Mở đầu lễ ra quân là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động đến từ các đội hình của chiến dịch Xuân tình nguyện 2017.

Sau đó là phần ra mắt Ban chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 trường ĐH Luật TP.HCM sau đó thay mặt cho BCH chiến dịch, đồng chí Trần Anh Thư – Chỉ huy trưởng chiến dịch tuyên bố "Xuất quân".

Sau lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2017 trường ĐH Luật TP.HCM là các hoạt động trong ngày hội "Chào Xuân" với các hoạt động như: Chợ tết sinh viên, khu vực trò chơi dân gian, khu vực bánh chưng xanh, khu chụp hình và cuối cùng là khu triển lãm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên (09/01).

 

Vào buổi chiều, với các hoạt động cao điểm chào mừng lễ ra quân các đội hình đã tiến hành các hoạt động thu gom ve chai gây quỹ, thăm hỏi gia đình chính sách, lễ hội thiếu nhi, phát cháo đêm và bánh chưng cho những người vô gia cư. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ ra quân và các hoạt động các bạn nhé!

 

Nội dung và hình ảnh: HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH LUẬT TP. HCM

Tags