Sáng nay (08/11) tại phòng A901 đã diễn ra Lễ trao quyết định công nhận Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Luật TP. HCM nhiệm kỳ VIII (2014 – 2017).

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PSG. TS. Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Thành Đoàn, có sự hiện diện của Đ/c Phùng Thái Quang - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công nhân – Lao động Thành Đoàn và Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thảo – Cán bộ Ban Công nhân – Lao động Thành Đoàn. Tham gia buổi lễ còn có sự góp mặt của tập thể Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường.

Tại buổi lễ, Đ/c Phùng Thái Quang đã thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM trao Quyết định công nhận Bí thư Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM nhiệm kỳ VIII cho Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại và Quyết định đồng ý cho Đ/c Trần Ngọc Lan Trang thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường đồng thời rút tên ra khỏi Ban Chấp hành Đoàn trường.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, PGS. TS. Bùi Xuân Hải chúc mừng Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại và tin tưởng đồng chí với cương vị mới sẽ có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa, tiếp tục giữ vai trò thủ lĩnh của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên trường và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong thời gian đương nhiệm sắp tới. PGS. TS. Bùi Xuân Hải cũng nhấn mạnh trong khoảng thời gian còn lại trước Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH Luật TP. HCM nhiệm kỳ IX (2017 – 2019), Đ/c Bí thư cũng như Ban Chấp hành Đoàn trường phải nhanh chóng ổn định tổ chức, tập trung giải quyết các vấn đề trọng tâm, tiếp tục kế tục và phát huy truyền thống, thực hiện tốt sứ mệnh của Nhà trường, trong đó tập trung phát triển các hoạt động phong trào, chú trọng đầu tư cho công tác giáo dục chính trị tư tưởng, củng cố các CLB - Đội - Nhóm và chuẩn bị tốt cho Đại hội nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại cũng đã gửi lời cảm ơn tới Thành Đoàn TP. HCM, Đảng ủy - BGH Nhà trường cũng như Đ/c Trần Ngọc Lan Trang và hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: LEE NGUYỄN