Với mong muốn mang lại một môi trường thi đua học tập, khuyến khích thế hệ trẻ hình thành và tích lũy kiến thức về Luật Thanh niên 2020, vào lúc 18h30 ngày 29/03 tại hội trường D101, Trường ĐH Luật TP. HCM, cơ sở Bình Triệu, Vòng Chung kết cuộc thi “Tương tác với Luật Thanh niên” đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Không có mô tả ảnh.

Trải qua hai vòng thi vô cùng gây cấn, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết và được phân chia thành 05 đội khác nhau, tiếp tục cùng nhau tranh tài, mang đến những phần thi vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Cuộc thi hân hạnh đón tiếp sự có mặt của quý vị đại biểu:

- Về phía Nhà trường:

+ TS. Võ Trung Tín - Trưởng Bộ môn Luật Đất đai & Môi trường, Nguyên Bí thư Đoàn trường;

- Về phía Ban giám khảo:

+ Đ/c Nguyễn Đức Nguyên - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố, Phó Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn;

+ ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM;

+ ThS. Nguyễn Tấn Hoàng Hải - Giảng viên Khoa Luật Dân sự.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi, kính mắt và trong nhà

Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí sôi động và chuyên nghiệp. Bằng sự hiểu biết của mình, các đội chơi đã thu hút khán giả nhờ việc sáng tạo trong lồng ghép những vấn đề liên quan đến thanh niên qua đa dạng các phương thức như: một màn phỏng vấn; xây dựng tiểu phẩm; cuộc thi tranh tài hùng biện; bản tin thanh niên hay dùng hình thức chiếu bóng độc đáo. Kế đến là phần ứng xử, với phong thái tự tin, vốn kiến thức pháp lý mà các bạn đã trau dồi và khả năng lập luận logic, các thí sinh từng đội đã lần lượt xuất sắc trả lời câu hỏi mà Ban giám khảo đưa ra và nhận được nhiều lời khen cùng nhận xét đầy bổ ích.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Theo ThS. Nguyễn Tấn Hoàng Hải, phần thi của các đội có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, có những đội thi mang đến những phần thi độc đáo, cuốn hút và thể hiện được sự sáng tạo trong hình thức trình bày. Bên cạnh đó, Ban giám khảo còn đưa ra những câu hỏi để các bạn thí sinh có thể bộc lộ hết khả năng và hiểu biết của bản thân về vấn đề mà các bạn hướng tới. Với vai trò là người cầm cân nảy mực, đưa ra những đánh giá công tâm nhất, Ban giám khảo còn có những lời góp ý chân thành cũng như định hướng đúng đắn giúp các đội hoàn thiện hơn phần thi của mình.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi, kính râm và trong nhà

Vượt qua các đội thi khác bằng bản lĩnh và sự tự tin, ngôi vị quán quân danh giá đã gọi tên đội Đội Sáng tạo trẻ. Với sự chuẩn bị kỹ càng, kiến thức phong phú đội Sáng tạo trẻ đã thành công thuyết phục Ban giám khảo để chạm tay đến đỉnh vinh quang. Bên cạnh đó, Đội TiVi cũng không kém phần xuất sắc khi mang về số điểm 106, đứng vị trí thứ 2 trong cuộc thi. Còn lại là Đội Văn hóa đạt giải ba và đội HISU Team, ATHENA với sự cố gắng, nỗ lực hết mình đã dành được giải khuyến khích.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '26.31821 ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP HÃ CHÍ MINH 2020 VÒNG CHUNG TƯƠCG LUẬT KẾT TÁC VỚI I NIÊN nien GIẢI NHÌ m 2021'

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '26.31821 ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HÃ CHÍ MINH 2020 VÒNG CHUNG KẾT TƯƠN TÁC VỚI NLUẬT LUẬT IH ÊN GIẢ TP. Ho Chí t ăm'

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Sau màn tranh tài quyết liệt giữa các đội, cuộc thi “Tương tác với Luật Thanh niên” đã khép lại thành công, với nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ, đáng trân trọng. Mong rằng sau cuộc thi này, Ulawers đã học được những kiến thức bổ ích, mới mẻ; cũng như đánh thức trong các bạn sinh viên sự quan tâm đối với Luật Thanh niên.

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Nội dung: Sơn Giang, Ninh Giang, Anh Thư, Hương Giang, Thanh Thảo, Thanh Tú